Coleman Oval Skate Park HAO 80


phép của HAO
HAO (văn phòng kiến trúc Holm), cùng với năm thiết kế khác của New York văn phòng, đã được mời tham gia tái thiết kế Coleman Oval Skate Park và quy hoạch tổng thể của công viên hình bầu dục Coleman. Cuộc thi được bảo trợ bởi kiến trúc đối với nhân loại. 
The Coleman Oval Park, nằm một phần dưới cầu Manhattan, đã lâu bị thiếu tiếp xúc, ít bảo trì và yếu tố "tắt con đường bị đánh đập". Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Re-tưởng tượng công viên và phát triển các chương trình đặc biệt để phù hợp với nhân vật độc đáo và kết hợp tăng trưởng dân số của khu vực xung quanh, Coleman Oval Park có tiềm năng để trở thành một đầu mối thực sự cho cộng đồng địa phương. 
phép của HAO
với công viên skate mới như là nền tảng của sự phục hồi của Coleman Oval Park, chúng tôi đề xuất một chiến lược plug-and-play thiết kế có thể được phát triển trong các giai đoạn trong khi vẫn còn thiết lập một tổng thể mạnh mẽ, toàn diện chiến lược thiết kế. 
phép của HAO
"bằng cách tạo ra một công viên nhấn mạnh và nhấn mạnh sự đa dạng địa phương Coleman Oval Park có tiềm năng để trở thành một trong những của một loại city park, chỉ đơn giản bằng chứa các tiềm năng của khu vực đô thị dày đặc, nó nằm trong vòng : bí mật là trong hỗn hợp, "ông Jens Holm, người sáng lập, HAO. 
phép của HAO
kiến trúc sư: hòa (văn phòng kiến trúc Holm) vị trí: Coleman Oval Park, Manhattan, New York, Hoa Kỳ đội: Jens Holm, Niklas Thormark chương trình: Sân chơi trẻ em, Skate Park, công viên, Sân khấu, con chó chạy, cơ sở lĩnh vực bóng & amp; Loại chương trình thể thao: Mời cạnh tranh kích thước: 14.400 SF Skate Park & amp; 35.000 SF Park / 1300 M2 Skate Park & amp; 3250 M2 công viên khách hàng: kiến trúc đối với nhân loại & amp; Steve Rodriguez / cộng tác viên 5boro: Niklas Thormark trạng thái: liên tục
montrose-winter-garden-333
Coleman Oval Skate Park   HAO

Comments