Cao Night Club Hotel ở Hong Kong Urbanplunger 967

Cao Night Club Hotel ở Hong Kong / Urbanplunger
Courtesy of Urbanplunger
phòng thu kiến trúc nhỏ Urbanplunger gần đây đã được trao giải ba cuộc thi quốc tế để thiết kế một khách sạn câu lạc bộ đêm ở thành phố dày đặc Hồng Kông. Đề nghị của họ bao gồm một cấu trúc duy nhất bị đình chỉ xây dựng được mô tả như là một "ký sinh kiến trúc" mà leans về lân cận tòa nhà để nâng cao bản thân trên mặt đất. Đọc trên để biết thêm. 
+ 16
nâng tòa nhà trên đường phố mực nước cho phép cho một hình vuông màu xanh lá cây bên dưới tòa nhà làm tăng diện tích các khu vui chơi giải trí hiện tại. Thang máy bị đình chỉ cung cấp khu vực truy cập trực tiếp đến các tiện ích công trình, phục vụ như là cơ sở hạ tầng chính, liên kết xây dựng với mặt đất. 
Courtesy of Urbanplunger
Các tiện nghi được tổ chức trong việc xây dựng trong ba phần. Phần thấp nhất của tòa nhà bao gồm các câu lạc bộ đêm, trong khi midlevel cung cấp các chương trình công cộng cho cả doanh nghiệp và niềm vui. Midsection bao gồm một trung tâm dịch vụ doanh nhân, không gian bán lẻ, nhà hàng và Trung tâm spa với một bán có kích thước bơi bơi Olympic, cùng với vận động hành lang và an ninh quyền truy cập của khách sạn. 
phần "lịch sự của Urbanplunger
phần trên của tòa nhà là dành riêng cho khách sạn. Như tất cả các tấm sàn bao gồm của cùng một chiều sâu và kích thước, cấu trúc tapers trụ hướng về bên trên để cho phép cho các ban công cho phòng đơn và đôi và các sân hiên trong các Suite, biệt thự trên không và phòng Tổng thống. 
Courtesy of Urbanplunger
kiến trúc sư: Urbanplunger vị trí: khu vực Hồng Kông, Trung Quốc: 20.000 mét vuông cạnh tranh ngày: 2011 thi quy mô: cạnh tranh quốc tế nơi cuộc thi: đội ngũ thiết kế 3 giải thưởng: Eugene Liashuk, Tatiana Keskevich, Alexsandr Kuzmianchuk
đề án "lịch sự của Urbanplunger
30-hồ-phòng-ăn-tốt-nhất-các-khu-vực-chỗ-ngồi
Cao Night Club Hotel ở Hong Kong   Urbanplunger

Comments