Căn hộ mẫu AllesWirdGut Architektur 739

Căn hộ mẫu / AllesWirdGut Architektur
Courtesy of AllesWirdGut Architektur
Thiết kế mẫu nhà phố bởi AllesWirdGut Architektur chứng tỏ làm thế nào các văn phòng và mua sắm xây dựng phù hợp với loại hình của tách ra nhà phố trong khu phố. Xoắn nhẹ khối lượng cơ bản tích cực tác động đến đô thị vải xung quanh như một uốn cong ở mặt tiền theo chiều dọc và kinh ngạc của sàn nhà. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
A bend trong dòng dọc mặt tiền liên quan đến việc xây dựng môi trường xung quanh, củng cố các đường phố lân cận và tạo ra một plaza có thể sử dụng trước khi xây dựng. Kinh ngạc những tầng trên tài khoản mất mặt hẹp kích thước khác nhau và nhu cầu chiếu sáng của các tòa nhà lân cận, cải thiện thị giác nối giữa bao quanh các đường phố và cung cấp cho việc xây dựng hình dáng độc đáo của nó. 
Courtesy of AllesWirdGut Architektur
bên trong, việc xây dựng thông báo của lobby với không gian máy nhiều tầng của nó như là trung tâm giao tiếp. Do của sự cởi mở về cấu trúc, các không gian có thể sử dụng tầng liền kề là trung tính đối với việc sử dụng và do đó có thể được được thiết kế riêng. Trang web

cấu trúc mặt tiền đủ điều kiện xây dựng hậu duệ hiện đại của những ngôi nhà kiến trúc Baroque giáp ranh. Như là "đô thị kệ", nó chỉ sự đa dạng của cuộc sống của nó bên ngoài để đạt được phát âm rõ ràng chi tiết mặt tiền đó là cần thiết để đóng góp cho một nơi sôi động. 
ground floor
kiến trúc sư: AllesWirdGut Architektur ZT GmbH địa điểm: St. Pölten, Áo dự án: Büro-und Geschäftshaus-văn phòng, thương mại xây dựng khách hàng: Linzertor Liegenschaftsverwaltungs GmbH cạnh tranh: 2011 Tổng sàn Diện tích: 5.139 m²
6-huyền-thoại-của-thiết-kế-502
Căn hộ mẫu   AllesWirdGut Architektur

Comments