Cái chết của hiện đại ArchDaily 156

Hiện đại đã có thể chết để bắt đầu với. 
nhưng, trong tuổi trẻ của mình, ông đã đạt được danh tiếng bằng cách loại bỏ các yếu tố, đơn giản hóa, và sắp xếp thứ tự. Chúng tôi đã say mê với độ tinh khiết của mình. Với hiện đại, chúng tôi đứng ở phía trước của một vải trống mà dường như để xóa đi chúng tôi regressions trong quá khứ, và hứa hẹn một tương lai của độ chính xác và rõ ràng. Hiện đại là số ít và đáng yêu, như sự im lặng. 
lúc chiều cao của mình, ông đi du lịch rộng rãi, để lại thẻ điện thoại màu trắng đơn giản trên tàu như xa như Thụy sĩ và Barcelona. 
nhưng sau một vài năm, hiện đại bắt đầu tồn tại ra các chất béo tăng của xã hội, ngủ trên ghế nằm của người giàu, coasting trên thành tích trong quá khứ và hấp dẫn cho chúng tôi bản năng baser. Hiện đại đã trở thành self-referential và bị ám ảnh bởi sự chia hai. Bồi thường và xa xỉ xây dựng trong các động mạch, tôi sẽ giả định, nhưng tất cả ra ngoài xuất hiện đại là hình ảnh của y tế. 
Tuy nhiên, chúng tôi ghi nhớ tốt nhất của một người đàn ông khi ông đã đi. Chúng tôi nghĩ của một nhỏ lòng tốt, sự tôn trọng trong mắt của gia đình ông, cảm ứng tay, yên tĩnh nổi lên và sụp đổ của mình hơi thở trong khi ngủ, bóc một màu da cam trong một lâu dài liên tục strand...
chúng ta hãy nhớ rằng các biện pháp của một người đàn ông. 
nhưng hãy đối mặt với nó... Hiện đại đã là chỉ là một thằng khốn. 

Jody {cà phê với một kiến trúc sư}
hình ảnh là của Aldo Rossi San Cataldo Cemetery ở Modena, từ kalevkevad's photostream trên Flickr (được sử dụng theo giấy phép creative commons)
nội-thất-xinh-thực-hiện-chính-sách-đổi-trả-hàng
Cái chết của hiện đại   ArchDaily

Comments