Bệnh nhân làm vườn Visiondivision 382

© Visiondivision
trong hội thảo MIAW2 kéo dài một tuần bởi Politecnico di Milano, Visiondivision từng là giáo sư mời và đã làm việc chặt chẽ với các sinh viên để tạo ra những ý tưởng mới về bản chất của các thiết kế màu xanh lá cây trong điều kiện, khả năng đàn hồi, tái chế, và ý thức đạo Đức. Hội thảo, các kiến trúc sư xây dựng một rút lui nghiên cứu trên khuôn viên trường nơi mà kết quả cuối cùng có thể được thưởng thức trong 60 năm. Với sự kiên nhẫn là chìa khóa chính cho việc thiết kế, "chúng tôi có thể làm giảm sự cần thiết cho giao thông vận tải, xử lý chất thải và các vật liệu và quy trình sản xuất khác nhau, đơn giản chỉ cần bằng cách giúp thiên nhiên phát triển một cách architectonic và hữu ích hơn," giải thích các kiến trúc sư. 
thêm về dự án sau khi phá vỡ. 
dự án phục vụ như một khuôn khổ kết cấu tự nhiên mà có thể sau đó từ từ bắt đầu để tiếp nhận. Bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau và các công cụ để hướng dẫn và kiểm soát sự phát triển của thiên nhiên-uốn, xoắn, cắt tỉa, ghép, dệt, dệt-các thành phần của tòa nhà, từ các cấu trúc để cầu thang và nội thất, sẽ tất cả được thực hiện từ hay cây gỗ, cây cỏ. 
© Visiondivision
mười Nhật Anh đào cây cung cấp cấu trúc chính và được trồng trong một vòng tròn với đường kính của tám mét. Một sáu mét cao kết cấu gỗ tạm thời sau đó được xây dựng ở trung tâm mà sẽ phục vụ như một tháp hướng dẫn cho cơ cấu ngày càng tăng. Bốn trong số các cây sẽ hoạt động như hai cặp cầu thang để tương lai cấp trên (các ngành nhỏ cây sẽ phát triển thành cầu thang sẽ được hướng dẫn với dây với nhau và hy vọng sẽ hữu ích sau này. Phần còn lại của các cầu thang có thể sau đó được ghép trên cây cầu thang), và sau đó dây thừng buộc quanh các nhà máy và hơi uốn cong về phía tháp tạm thời. Về cấu trúc, một mô hình bằng gỗ sẽ được ghép vào, để lại hai không gian giữa các loại cây như mục/lối thoát hiểm và phần còn lại đã đóng trong các mô hình trang trí với các chi nhánh. Thời gian là một phần thiết yếu của các dự án, để khi cây bắt đầu phát triển, chi nhánh của họ sẽ tạo thành một mái vòm khi họ tiếp cận với các tháp, và sau đó chuyển hướng do đó hình thức cuối cùng sẽ có một đồng hồ cát. 
© Visiondivision
đối với đồ nội thất, trên mặt đất, các kiến trúc sư thiết kế nội thất trên cỏ, cây và cây trồng, bao gồm cả khu vực ăn uống với một bàn và 4 ghế. Cây mận sẽ phục vụ như là các ghế và các chi nhánh được hướng dẫn vào buồng lái, do đó, người truy cập trong tương lai có thể ngồi trên ghế trong khi cùng lúc ăn loại trái cây ngon. Bảng được thực hiện trên thanh mảnh mảnh gỗ với strings trong cơ cấu tạo thành một bộ xương nơi hedras có thể phát triển và sau đó đưa qua cấu trúc hoàn toàn. 
© Visiondivision
chúng tôi yêu các ghế cỏ (mà được xây dựng bằng cách sử dụng một tuỳ chỉnh làm tông cấu trúc hình thư giãn tối đa và đó là sơn với một lớp phủ bảo vệ và đó sau đó đầy đất trên trang web và draped với cỏ) và cỏ puff (một túi lớn khoai tây đầy rơm, đất, phân bón và cỏ hạt)! Thổi phồng, một sợi dây thừng hữu cơ được đặt với một phần ba chiều dài của nó bên trong túi, và túi sau đó khâu lại với nhau. Phần còn lại của dây được đặt trong nước nên puff được nước và sau đó sẽ được bảo hiểm trong cỏ, vì vậy, khi những cây cuối cùng đã đạt đến cấp độ này và trở thành sàn nhà, nó sẽ đã được trang bị nội thất. 
© Visiondivision
các kiến trúc sư tạo ra một kế hoạch bảo trì với các sinh viên và hướng dẫn để làm vườn trong tương lai mà là dễ dàng để làm theo. "Trong khoảng 80 năm kể từ bây giờ trong khuôn viên trường Politecnico di Milano sẽ phải xây dựng phát triển đầy đủ và các sinh viên sẽ hy vọng cháu tự hào có thể kể lại câu chuyện của dự án cho bạn bè và gia đình," giải thích Visiondivision. 
© Visiondivision
đối tác phụ trách: Anders Berensson & amp; Ulf Mejergren
Curators: Laura Daglio & amp; Oscar Bellini
sinh viên kiến trúc sư/nhà xây dựng: Rachele thu, Giada Albonico, Jacopo Biasio, Sara Caramaschi, Elisa Carraro, Desislava Dimitrova, Cristina Gatti, Elisa Gulino, Mariya Hasamova, Nina Mikhailova, Ottavia Molatore, Joao Molinar, Kiệt Moradiasr, Mohyedin Navabzadeh Navabi, Giuseppe Maria Palermo, Riccardo Somaini, nhà tổ chức Bogdan Stojanovic
: Luca Maria Francesco & amp; Fabris Efisia Cipolloni
vị trí: Politecnico di Milano
dự án diện tích: 50 m2
dự án năm: năm 2011-2090
7-lý-do-chúng-tôi-không-thể-chờ-cho-mùa-thu-269
Bệnh nhân làm vườn   Visiondivision

Comments