AIA công ước năm 2009 ArchDaily 132


The AIA công ước năm 2009 bắt đầu thứ năm này (Apr 30)! It´s gonna là 3 ngày hội thảo, hội thảo, tour du lịch... và một cơ hội tốt để gặp gỡ và kết nối với các kiến trúc sư. Và ArchDaily sẽ ở đó, bao gồm những điểm nổi bật của sự kiện. Vì vậy nếu bạn đang theo học, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến! 
này chủ đề năm "Sức mạnh của sự đa dạng: thực hành trong một phức tạp thế giới" chỉ là hình thức mới của thực hành nghề nghiệp chúng ta đang phải đối mặt bây giờ trong cuộc khủng hoảng toàn cầu/thế giới. 
có rất nhiều cuộc hội thảo giáo dục thường xuyên nhằm mục đích để giữ cho bạn đến ngày với những tiêu chuẩn mới nhất màu xanh lá cây, làm thế nào để bắt đầu và phát triển thực tế của riêng bạn, làm thế nào để quản lý các nhóm của bạn, và một số các chủ đề bao gồm các nền kinh tế và đang nổi lên thực tiễn. Kiểm tra danh sách đầy đủ ở đây. Nếu bạn can´t tham dự, bạn có thể làm theo các hội nghị ảo. 
There´s cũng khu vực hội chợ triển lãm lớn, với 5 gian hàng trưng bày sản phẩm kiến trúc đặt. 
Danh sách các diễn giả bao gồm:
Peter đầu, OBE, FReng, ARUP, London/toàn cầu Amale Andraos, làm việc công ty kiến trúc, thành phố New York Minsuk Cho, AIA, khối lượng nghiên cứu, Seoul, Hàn Quốc Craig Dykers, AIA, Snohetta kiến trúc, thiết kế & amp; Lập kế hoạch PC, Niu-oóc Julien De Smedt, JDS/Julien De Smedt kiến trúc sư, Copenhagen, Đan Mạch Randy Brown, FAIA, kiến trúc sư Randy Brown, Omaha Teddy Cruz, Estudio Teddy Cruz, San Diego Jeanne Gang, FAIA, LEED AP, Studio Gang kiến trúc sư, Chicago Philip G. Freelon , FAIA, LEED AP, Freelon Group, Raleigh Sheila Kennedy, AIA, Kennedy & amp; Công ty TNHH kiến trúc Violich, Boston Tom Kundig, FAIA, Olson Sundberg Kundig Allen, Seattle Lisa Iwamoto, kiến trúc IwamotoScott, San Francisco Paul M. Lewis, AIA, Lewis Tsurumaki Lewis, thành phố New York Qingyun Ma, AIA, USC School của kiến trúc, Los Angeles Sebastian Schmaling, AIA, kiến trúc sư Schmaling Johnsen, Milwaukee Cameron Sinclair, kiến trúc đối với nhân loại, San Francisco Nader Tehrani, văn phòng dA, Bốt-xtơn Kulapat Yantrasast, PGS. AIA, tại sao kiến trúc, Culver City, California
cách-đặt-ghế-sofa-theo-phong-thủy-để-đón-tài-lộc
AIA công ước năm 2009   ArchDaily

Comments