Verbund trụ sở chính mặt tiền rắn kiến trúc 766

Nguồn liên kết
phép của rắn kiến trúc
trụ sở của Verbund AG là một sự phát triển chu vi khối xây dựng xung quanh một sân trung tâm ở quận đầu tiên của Vienna. Nó được xây dựng từ năm 1952 đến năm 1954 để thiết kế bởi Carl Appel và giáp trên ba mặt đường công cộng hoặc hình vuông. Mặt tiền đường kéo dài từ vuông được biết đến như là Am Hof cùng Heidenschuss theo hướng Freyung và vào Tiefer Graben. Phát triển bên ngoài khối gồm hai tập, đối mặt với một lên Am Hof và khác hướng tới Freyung. Chính thức về xây dựng lại đề cập đến kiến trúc của thời gian lớn. Mặt khác việc sử dụng kinh tế thiết kế và trang trí các yếu tố, ví dụ như cửa sổ tiết lộ thực sự đá, là đặc trưng của thời kỳ hậu chiến. Khi thiết kế mặt tiền này đã đạt đến kết thúc cuộc sống hữu ích của nó, một cuộc cạnh tranh mời đã được thiết lập cho các thiết kế lại của các khu vực này. Chiến thắng cuộc thi này là kiến trúc rắn. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
năm 1982 khu vực bệ và các khu vực mặt tiền có khung yếu tố bay chiếu lớn trên Heidenschuss và Tiefer Graben đã được remodeled thiết kế bởi các kiến trúc sư Sepp Stein trong tập định hướng theo hướng Freyung. Chiều cao tầng kính hướng về phía Freyung được thay thế bởi ribbon ngang windows với tấm ốp màu nâu Kim Lan. Điều này, Tuy nhiên, làm suy yếu của xây dựng định hướng theo hướng Freyung. 
phép của rắn kiến trúc
mục tiêu của thiết kế:
phép của rắn kiến trúc
"mới thiết kế mặt tiền theo hướng Freyung-một trong những địa điểm nổi bật nhất ở Vienna-nên đại diện cho AG Verbund như là một nhà sản xuất điện năng với sự trợ giúp của năng lượng thủy lực. "Mặt tiền nên được tích hợp trong khung cảnh lịch sử của nó. Trụ sở Verbund là cùng một chiều cao như các tòa nhà lân cận, nhưng với tầng chín của nó đã gần như hai lần như nhiều tầng cấp. "Thiết kế lại của facades nên cho phép các yếu tố khác nhau của Carl Appel Verbund xây dựng để được coi như một toàn bộ mạch lạc." Trụ sở Verbund nên định hướng mạnh mẽ hơn nữa về phía Freyung về quy hoạch đô thị. Ngoài ra, lối vào cửa hàng ở góc để Freyung, khu vực duy nhất của các trụ sở Verbund thể truy cập tới công chúng nói chung, cần được nhấn mạnh. "Chức năng ngữ facades mới nên sử dụng công nghệ hiện đại. 
toàn bộ trên Freyung gồm các tòa nhà có niên đại từ kỷ nguyên khác nhau đã được xây dựng lại và kéo dài trong suốt thời gian. Overlaying một tòa nhà với dấu vết của thời gian khác nhau lớp là khái niệm điểm khởi đầu cho những thiết kế mới. Nó sử dụng các nguyên tắc thiết kế từ các thời đại khác nhau của lịch sử kiến trúc tích hợp khối lượng xây dựng trong toàn bộ lịch sử trên Freyung. 
phép của rắn kiến trúc
bổ sung các bộ lọc và mức độ ý nghĩa được đặt ở phía trước của lịch sử và đặc điểm của cuộc chiến tranh sau xây dựng, overlaying mặt tiền với một lớp thứ hai mà ngồi ở phía trước của nó. Bằng cách lắp thêm lớp này thiết kế mới, bắt đầu một cuộc đối thoại giữa các tòa nhà Verbund hiện tại và toàn bộ trên Freyung, trở thành rõ ràng rõ ràng. Một phong bì rõ ràng không lâu hoặc vỏ được tạo ra, trong đó, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và khoảng cách của người xem để xây dựng, cho phép chiếc máy bay khác nhau và các khía cạnh của mặt xuất hiện ở phía trước. 
kiến trúc phép của rắn
tách mặt thành hai lớp, lớp bên trong có thể được nâng cấp đơn giản và không cần sự can thiệp lớn. Một lớp thứ hai được đặt giống như một tấm màn che của các con sóng bạc ở phía trước mặt tiền gốc, nhưng cùng một lúc cho phép một cái nhìn của những gì nằm đằng sau nó. Veil sóng, toàn bộ được thiết kế với một yếu tố duy nhất lặp đi lặp lại mặt hàng tiền được sử dụng ở quy mô khác nhau. Nguyên tố này bao gồm Inox hình chữ nhật phần ống cong trong một hình dạng giống như sóng, sắp xếp theo một mô hình bù đắp và được tổ chức ở vị trí của một khung. 
kiến trúc phép của rắn
chính thức về hình thức giống như sóng của các yếu tố tiền đề cập đến các động thái của nước trong chuyển động. Làn sóng đầu tượng trưng cho Verbund, và theo một cách trừu tượng, thông báo về khu vực mà công ty hoạt động. Các tấm màn che bạc gleaming của sóng đại diện cho Verbund về phía thành phố. Các vật trang trí encases khối lượng xây dựng, mà là tách ra từ nội bộ bố trí của cốt lõi của tòa nhà, và cho vay nó một nội dung mang tính biểu tượng. 
phép của rắn kiến trúc
sự sắp xếp của các yếu tố mặt tiền làm cho tham chiếu đến các tòa nhà lân cận di tích lịch sử, tạo điều kiện cho việc xây dựng Verbund để trở thành một phần của toàn bộ. Các yếu tố mặt tiền mới được đặt hàng theo sau mức tầng của tòa nhà. Đó là chỉ vào mặt đối diện hướng tới Freyung lớp mới khởi hành từ các bộ phận sẵn có vào tầng cấp: đây chín tầng của cùng một chiều cao đang giảm đến 5 bởi một thiết kế mở rộng qua các tầng cấp. Di chuyển này điều chỉnh quy mô Verbund trụ sở chính của các tòa nhà xung quanh. 
kiến trúc phép của rắn
sử dụng trục đối xứng-so sánh với hai trục đối xứng trong các tòa nhà xung quanh di tích lịch sử-ngoài ra nhấn mạnh các mặt đứng lên Freyung. Ở đây các yếu tố mặt tiền không phải là sắp xếp additively nhưng bằng cách sử dụng gương đối xứng. Trục này phản ánh các yếu tố mặt tiền tạo ra một cấu hình mới trang trí thêm nhấn mạnh mặt tiền này. Ở khu vực bệ các tấm màn che của sóng giới tải mang cấu trúc của các mặt, trong đó các khu vực bằng kính là trái miễn phí và các yếu tố mặt tiền mới được đặt chỉ ở phía trước của piers cấu trúc. Các yếu tố mặt tiền đối diện với ban công trên Vịnh chiếu lớn có thể được mở. Trên các tầng hai mặt tiền tố cho mỗi căn phòng phía sau được thực hiện như là một cứu mở, tương đương với một cửa chớp. 
phép của rắn kiến trúc
máy bay phía sau mặt tiền tiếp tục thiết kế mặt tiền từ Am Hof với Tiefer Graben. Trong khu vực tầng hai chân cùng tấm ốp đá tự nhiên để các piers và đăng bài và lintel mặt tiền bằng nhôm anodized trải miếng đã được sử dụng. Mặt tiền để các tầng trên cách nhiệt bằng lông cừu khoáng và kết xuất trong cùng màu với màu mặt tiền lên Am Hof. Làm cho mặt tiền của tòa nhà hai khối nhiều hơn nữa tương tự giúp trụ sở Verbund được đọc như một toàn bộ mạch lạc. 
phép của rắn kiến trúc
phẳng mặt, bên trong giao dịch với tất cả các khía cạnh kỹ thuật của các tòa nhà phong bì như nhiệt và tiếng ồn, cách nhiệt, cũng như bảo vệ từ mặt trời và ánh sáng chói. Các cửa sổ cũ được thay thế bằng sự kết hợp windows (một hình thức hiện đại của các cửa sổ đôi Viennese truyền thống) với kích thước tương tự. Tường áp mái rắn còn lại unaltered vì lý do cấu trúc. Đối với các văn phòng nơi mà windows đã được thay thế này có nghĩa là thời gian ngắn phù hợp. Vì vậy, mặt đã được tân trang lại mà không cần phải đóng cửa tòa nhà. 
phép của rắn kiến trúc
kiến trúc sư: kiến trúc vững chắc vị trí: Vienna, Áo nhóm dự án: Arch. DI Christoph Hinterreitner, kiến trúc DI Christine Horner, DI Daniel Glaser Client: VERBUND AG kết cấu kỹ thuật và kỹ thuật Tư vấn: RWT PLUS xây dựng vật lý: giám sát trang web RWT PLUS & amp; Sức khỏe và an toàn quản lý: nhà thầu Woschitz kỹ thuật xây dựng: Dipl. Ing. Wilhelm Sedlak Gesellschaft m.b.H. nhôm mặt dựng: yếu tố mặt tiền RIEGLER METALLBAU: RIEGLER METALLBAU đá Mason: RADA NATURSTEIN dự án nhiếp ảnh gia: Günter Kresser
tại-sao-một-ngọn-nến-cháy-đầu-tiên-là-quan-trọng
Verbund trụ sở chính mặt tiền   rắn kiến trúc

Comments