SkyVille @ Dawson WOHA 8

Courtesy of WOHA
hạ bằng nhà ở và ban phát triển như là một thăm dò của tương lai của nhà ở giá cả phải chăng, thiết kế nhà ở khu vực của WOHA cho Skyville @ Dawson bao gồm 960 nhà tại Singapore. Như là một phản ứng với sự nhiệt tình của công chúng, dự án của họ hiện đang được xây dựng và được ước tính sẽ hoàn thành năm 2015. Thiết kế tập trung vào 3 chủ đề-cộng đồng, đa dạng và phát triển bền vững. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
cộng đồng: đó là một loạt các không gian cộng đồng. Mỗi nhà là một phần của một ngôi làng trên bầu trời: 80 nhà mà chia sẻ một thông gió tự nhiên cộng đồng hiên và Sân vườn. Khối gồm có 3 làng, xếp chồng lên nhau 4 cao, tổng cộng có 12 làng. Các khu vực khác của cộng đồng bao gồm: phòng sinh hoạt cộng đồng tại mặt đất, trong đó cung cấp các khu vực tiếp khách nhìn ra công viên, và nằm trên tuyến đường lối vào chính của sự phát triển; công viên có cây cảnh, mà giữ lại cây mưa lịch sử to lớn và cung cấp hai cộng đồng gian hàng cho đám cưới và đám tang, chơi và các khu vực thể dục, tòa án và bãi cỏ; công viên tầng thượng, nhà 400m đường chạy bộ và các gian hàng trên tầng thượng có hỗ trợ một mảng PV quyền hạn ánh sáng phổ biến; Urban Plaza, nằm dọc theo một công viên tuyến tính và cung cấp cho siêu thị, Cửa hàng cà phê và gian bán lẻ. 
Courtesy of WOHA
đa dạng: đa dạng cho thiết kế bằng cách cung cấp người mua linh hoạt các kế hoạch sàn nhà với một cột miễn phí, chùm miễn phí không gian chính, loại bỏ chất thải và cho phép các lối sống khác nhau, chẳng hạn như nhà văn phòng hoặc loft sống cũng như trong tương lai tính linh hoạt. 3 các phiên bản của từng loại đã được cung cấp. 
Courtesy of WOHA
phát triển bền vững: thiết kế đã giành được đĩa bạch kim của Singapore đánh giá, các cao nhất xếp hạng nhất có thể. Các dự án sử dụng có nghĩa là thụ động và tránh việc sử dụng các giải pháp năng lượng hơn là sử dụng công nghệ cao. Mỗi đơn vị hoàn toàn tự nhiên thông gió, với mỗi phòng (bao gồm cả phòng tắm và nhà bếp) có cửa sổ. Các khu vực phổ biến, nâng hành lang và lối đi truy cập tất cả chúng đều được thông gió và ánh sáng. Các căn hộ nằm chéo thông gió, với mô phỏng CFD thực hiện ở cấp độ khối và đơn vị. Thụ động sử dụng các đơn vị có nghĩa là cho thoải mái-tất cả bức tường có máy cắt dọc và ngang trời để che khuất các bức tường và cửa sổ, tất cả cửa sổ có overhangs và đặc biệt Mid-Chiều cao đầu treo tấm hướng gió đến ghế chiều cao và cho phép windows vẫn mở trong giai đoạn gió mùa, các đơn vị mặt phía Bắc và phía Nam và có lỗ trên tất cả các bên. 
Courtesy of WOHA
PV tế bào tại quyền lực trên tầng thượng các khu vực phổ biến, và một swale là một tính năng lớn cảnh quan xử lý các cơn bão nước trước khi xả vào hệ thống nước của cơn bão. Các dự án sử dụng cảnh quan trong toàn bộ tòa tháp, làng trên bầu trời, ngoài ra nó bao gồm 50% của tất cả các bề mặt mái nhà. Hai lớn cảnh quan bên ngoài không gian tổng cộng là 1.5Ha được cung cấp và mở cửa cho các cộng đồng rộng lớn hơn. 
Courtesy of WOHA
Thiết kế là hoàn toàn bê, để tránh lãng phí trang web và thực hiện xây dựng hiệu quả. Thiết kế này sử dụng thiết kế thụ động cho khu vực nhiệt đới. Sự đổi mới là các không gian bên ngoài, bảo hiểm giữa các khối. Các không gian cộng đồng và xã hội trong bầu trời là một cách để đảm bảo rằng gia tăng cao, mật độ cao các dự án không gây ra sự chuyển nhượng, nhưng thay vào đó có thể là cuộc sống sôi động, cộng đồng năng lượng thấp. 
Courtesy of WOHA
sự đổi mới này là một thiết bị chuyển tiếp quan trọng mà có thể được sử dụng trên xích đạo Đông Nam á, Châu Phi, Ấn Độ và Nam Mỹ, nơi một số đô thị hóa nhanh nhất là xảy ra. Thiết kế đã được trưng bày cho công chúng thông tin phản hồi và ý kiến, và sau đó được thiết kế lại dựa trên thông tin phản hồi. Khái niệm Sky Village cung cấp cho một cảm giác lớn của cộng đồng và nhận dạng trong khu vực lớn, và được thiết kế để là một không gian xã hội để tăng cường hoạt. 
Courtesy of WOHA
linh hoạt bố trí được phát triển, đưa ra 3 lựa chọn cho mỗi loại hình đơn vị, tránh lãng phí và cho phép đa dạng kích thước gia đình và lối sống, ví dụ: nhà văn phòng hoặc gia đình mở rộng. Lịch sử của các trang web được duy trì trong các tác phẩm nghệ thuật cộng đồng dự án. Thiết kế bao gồm các phần tử thủy tinh màu xanh phản ánh tên phương ngữ Hokkien cũ cho huyện Lam Po Lay có nghĩa là màu xanh thủy tinh. Cũ mưa cây đã được lưu giữ và tích hợp vào các cảnh quan. 
các đơn vị đã được bán cho ít hơn một nửa giá của một sự phát triển tư nhân so sánh, và đã được trao dựa trên một hệ thống balloting công bằng. Sự phát triển đấu thầu thông qua đấu thầu công cộng hoàn toàn mở. Thiết kế cho phép nhiệt đới sống mà không có máy lạnh và tất cả các khu vực, cho dù chung hoặc riêng tự nhiên thông gió và ánh sáng. Thiết kế Tây Nam phải đối mặt với, và hoàn toàn bóng mờ. Tất cả các đơn vị đang chéo thông gió. 
Thiết kế là lặp đi lặp lại cao, và hoàn toàn bê và nhà tiền chế, giảm chất thải và các lỗi trên trang web. Chỉ có 5 cửa sổ các loại được sử dụng trong việc phát triển toàn bộ. Thiết kế tạo ra nhiều thông qua sự sắp xếp lại của các mô-đun, thông qua màu sắc, và ánh sáng và bóng râm. Các trang web bảo hiểm là thấp, cho phép một công viên để được tạo ra xung quanh cây bảo tồn khổng lồ rain sẵn có. Swale 150m dài, có cây cảnh xử lý tất cả các nước trước khi xả và xâm nhập. Hơn 1.5Ha của các khu vườn công cộng được cung cấp. Cảnh mái nhà, dọc creepers để đậu xe và các khu vườn trên bầu trời cung cấp 100% xanh lô tỷ lệ. 
PV tấm được cung cấp trên các gian hàng trên tầng mái, đủ để điện chiếu sáng khu vực phổ biến. Máng xối từ chối kép tách chất thải hữu cơ và Recyclable được cung cấp mỗi khối căn hộ. Thiết kế cho phép nhiệt đới sống mà không có máy lạnh và tất cả các khu vực, cho dù chung hoặc riêng tự nhiên thông gió và ánh sáng. Thiết kế Tây Nam phải đối mặt với, và hoàn toàn bóng mờ. Tất cả các đơn vị đang chéo thông gió. 
Thiết kế là mô-đun, và hoàn toàn bê và nhà tiền chế, giảm chất thải và các lỗi trên trang web. Chỉ có 5 cửa sổ các loại được sử dụng trong việc phát triển toàn bộ. Thiết kế tạo ra nhiều thông qua sự sắp xếp lại của các mô-đun, thông qua màu sắc và ánh sáng và bóng râm. Các trang web bảo hiểm là thấp, cho phép một công viên để được tạo ra xung quanh cây bảo tồn khổng lồ rain sẵn có. Swale 150m dài, có cây cảnh xử lý tất cả các nước trước khi xả và xâm nhập. Hơn 1.5Ha của các khu vườn công cộng được cung cấp. Cảnh mái nhà, dọc creepers đến khu vườn bãi đậu xe và bầu trời cung cấp 100% xanh lô tỷ lệ. 
PV tấm được cung cấp trên các gian hàng trên tầng mái, đủ để điện chiếu sáng khu vực phổ biến. Máng xối từ chối kép tách chất thải hữu cơ và Recyclable được cung cấp mỗi khối căn hộ. Hệ thống nhà ở công cộng của Singapore cung cấp nhà ở xã hội chất lượng cao với giá cả rất phải chăng. Nó được tích hợp với các chương trình hưu bổng, và nhằm mục đích cho 100% quyền sở hữu nhà. Nó đã thúc đẩy sự ổn định xã hội và nền độc lập và niềm tự hào trong sự chuyển đổi trong một thế hệ từ một quốc gia của người thuê nhà để một trong những quyền sở hữu nhà và thịnh vượng. Các ngôi nhà trong dự án này đã được hơn 7 lần oversubscribed khi tung ra, và được 100% bán. 
Thiết kế cho một plaza đô thị với các cửa hàng và quán cà phê xung quanh khu phố, công viên với các cộng đồng cơ sở. Thiết kế sử dụng chất lượng của các hình thức, không gian, ánh sáng, thông gió và tỷ lệ cho ảnh hưởng của nó. Chặn đục, gấp và studded với khu vườn để tránh sự xuất hiện của một khối lượng lớn. Chứ không phải là sang trọng của vật liệu, thiết kế bê, sơn đề xuất giải quyết các mục tiêu xã hội, kỹ thuật và thẩm Mỹ là việc tạo ra các giá trị nhất. 
kiến trúc sư: WOHA vị trí: đội ngũ thiết kế Singapore: Richard Hassell, Wong Mun Summ, Chan Ee Mun, Pearl Chee Siew Choo, Dharmaraj Subramaniam, Taraz-Breinholt Geb, Taraz Schirin, Jascha Oakes, Lim Yin Chao, Ranjit Wagh, Herbert Salim, Sabrina Foong, Alan Lau, Halim Wahab, Daniel Fung Khai Meng, Tan Yi nhà thanh, Lee Chow Yeh, Tan Chiew Hong, tân Szue Hann, Nixon Sicat, Kwong Lay Lay, trần Balaiyan, James Miranda, Dennis P. Formalejo, Joseph Buan Go, Rizaldy Formeloza Malabanan, Baishirul Mughni khách hàng: nhà & amp; Phát triển đồng dân sự & amp; Kỹ sư kết cấu: LBW tư vấn LLP cơ khí & amp; Kỹ sư điện: BECA Carter Hollings & amp; Tư vấn cảnh quan số lượng điều tra khảo sát số lượng ferner (S. E. Asia) Pte Ltd: KPK: ICN thiết kế quốc tế Greenmark tư vấn: BECA Carter Hollings & amp; Nhà thầu chính ferner (S. E. Asia) Pte Ltd: Hor Kew riêng Limited
cảnh-báo-khách-hàng-khi-mua-đồ-nội-thất-của-trung
SkyVille @ Dawson   WOHA

Comments