Postopolis! LA Update ArchDaily 178

Vâng, điều này đã là một tuần căng thẳng nhất I´ve có trong khá vì vậy thời gian. Postopolis! LA đã là một sự kiện tuyệt vời: một địa điểm đáng kinh ngạc ở tầng thượng của khách sạn The Standard tại Trung tâm thành phố, một nhóm rất thú vị của người nói, người tham gia rất tích cực, mạng và đồ uống. Và tất nhiên, sự hiện diện của bạn của chúng tôi từ BLDGBLOG (Geoff), thành phố của âm thanh (Dan), Subtopia (Bryan), Mudd Up! (Jayce, aka dj/vỡ), chúng tôi kiếm tiền không nghệ thuật (Regina), The Storefront Gallery (Joseph, Cesar) và ForYouArt (Bettina, Devin). 
trong những ngày này, chúng tôi đã có cơ hội để tiến hành các cuộc phỏng vấn trực tiếp với lý do tại sao Architectura (Yo Hakomori), Oyler Wu tập thể (Dwayne Oyler, Jenny Wu), kiến trúc sư Sander (Whitney Sander) và JohnstonMarkLee (Sharon Johnston, Mark Lee). Đây cũng là rất thú vị, như bạn thấy trên sống streaming. Ngoài ra, khán giả đã tham gia các câu hỏi làm để các kiến trúc sư. Và tôi có tin tốt cho điều này, như chúng tôi đã nhận một micro mới và ghi âm thanh là tuyệt vời! Vì vậy, Hy vọng các cuộc phỏng vấn đã chỉnh sửa để được đăng sớm. 
hôm nay chúng ta sẽ phỏng vấn Austin Kelly từ XTEN kiến trúc, do đó, nếu you´ve có bất kỳ câu hỏi viết một bình luận và i´ll cố gắng để có được anh ta để trả lời chúng. Bạn có thể xem các cuộc phỏng vấn qua Ustream lúc 5 giờ Thái Bình Dương. 
là cho phần còn lại của các loa, I´ve được ấn tượng cho sự đa dạng của kiến trúc liên quan đến các chủ đề thảo luận... urbanism, xã, phát triển bền vững... tôi thực sự thích các bài thuyết trình bởi Jeffrey Inaba (Inaba dự án), Patrick Keller (vải) và Stephanie Smith (Ecoshack, kiểm tra dự án tuyệt vời của cô muốn bắt đầu một thị trấn?). Và there´s thêm đến, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra lịch trình đầy đủ. Chất lượng của nguồn cấp dữ liệu Ustream là rất tốt, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra xem nó. 
Hãy chắc chắn để làm theo @Postopolis trên Twitter (và @archdaily) để cập nhật trực tiếp. There´s cũng một nhóm Flickr, với hình ảnh rất tốt. 
chúng tôi cảm ơn StoreFront Gallery, ForYourArt và các tiêu chuẩn khách sạn LA để làm cho sự kiện này có thể, một trong những tốt nhất bởi cho đến nay. 
và hãy nhớ rằng chúng tôi có một đóng bên vào ngày thứ bảy! 
PS: những chi phí khách sạn cho đi đến tầng thượng sau 7: 00 ngày thứ sáu, vì vậy hãy chắc chắn đến một chút sớm hơn. 
kiểm tra một số hình ảnh của sự kiện này bởi David Assael sau khi phá vỡ:
ghế-sofa-da-nhập-khẩu-italia-có-tốt-không
Postopolis! LA Update   ArchDaily

Comments