Phỏng vấn quảng cáo: Marlon Blackwell ArchDaily 590


trong năm 2011 các AIA Arkansas quy ước tôi đã có cơ hội để đáp ứng một trong những ảnh hưởng kiến trúc sư thuộc bang: Marlon Blackwell. 
một giáo sư và đứng đầu bộ phận trường kiến trúc tại Đại học Arkansas, Marlon Blackwell, FAIA chạy được công nhận quốc tế thực hành kiến trúc sư Blackwell Marlon ở Fayetteville, Arkansas. Blackwell của danh mục đầu tư bao gồm nguyên sơ kiến trúc lấy cảm hứng bởi vernaculars, tìm kiếm để transgress các ranh giới thông thường của kiến trúc. Chiến lược thiết kế này đã thu hút sự công nhận quốc gia và quốc tế, rất nhiều giải thưởng thiết kế AIA và các ấn phẩm quan trọng trong danh sách, tạp chí kiến trúc và tạp chí. 
tôi đã cũng rất ấn tượng bởi cách ông truyền cảm hứng cho trẻ kiến trúc sư, nhiều người trong số đó từng làm việc tại phòng thu của mình, để thành công với các hoạt động độc lập của riêng của họ. 
xuất bản báo chí kiến trúc Princeton vào năm 2005, các chuyên khảo của công việc của mình được hưởng, "Một kiến trúc của the Ozarks: Các tác phẩm của Marlon Blackwell" là một minh chứng cho những đóng góp đáng kể Blackwell đã cung cấp cho các ngành nghề. Blackwell cũng được lựa chọn bởi các tạp chí thiết kế quốc tế, trong năm 2006, là một trong bốn mươi ID: Undersung anh hùng và như là một "mới nổi tiếng nói" vào năm 1998 bởi liên đoàn kiến trúc của New York. 
ông có đồng dạy thiết kế studios với Peter Eisenman (năm 1997 & amp; năm 1998), Christopher Risher (năm 2000) và Julie tuyết (2003) tại Đại học Arkansas. Gần đây, Blackwell phục vụ như Elliel Saarinen giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Michigan. Sơ yếu lý lịch của ông bao gồm một danh sách ngày càng tăng về thăm professorships, bao gồm cả các Ivan Smith giáo sư tại Đại học Florida (mùa xuân 2009), Paul Rudolph đến thăm giáo sư tại Đại học Auburn (năm 2008), Cameron ghé thăm giáo sư tại Middlebury College (mùa thu năm 2007), Ruth và Norman Moore giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Washington tại St. Louis (mùa xuân 2003), giáo sư thỉnh giảng tại MIT ở Cambridge, Massachusetts (mùa xuân, năm 2001 và 2002) và đại học Syracuse (1991-92). 
năm 1994, ông đồng sáng lập đại học Arkansas Mexico mùa hè đô thị Studio, đã phối hợp và giảng dạy trong chương trình tại Casa Luis Barragan ở thành phố Mexico từ năm 1996. 
ông nhận được học đại học Auburn University vào năm 1980 và M. Arch II học từ Đại học Syracuse ở Florence năm 1991. 
Marlon Blackwell kiến trúc dự án tại ArchDaily:
Video edited bởi JP Barrera F.
các-màu-sắc-phổ-biến-nhất-tại-mỹ-220
Phỏng vấn quảng cáo: Marlon Blackwell   ArchDaily

Comments