Giải thưởng năm 2012 Driehaus Michael mồ mả 302

Hình ảnh được cung cấp bởi MICHAEL GRAVES & amp; ASSOCIATES
Michael Graves đã được chọn là người Driehaus năm 2012, tôn vinh đời đóng góp kiến trúc cổ điển và truyền thống trong thế giới hiện đại. Ban giám khảo khen ngợi ngôi mộ cho mình "rực rỡ tổ hợp truyền thống và trí tưởng tượng" trong thiết kế kiến trúc và các sản phẩm của mình, nói rằng sự hiểu biết sâu sắc và tôn trọng quá khứ của ông cho phép anh ta để làm phong phú thêm trình kiến trúc. 
"Michael Graves đã tăng cường không chỉ nghề kiến trúc với tài năng của mình và học bổng, nhưng cuộc sống hàng ngày chính nó thông qua sự chú ý cảm hứng để thiết kế đẹp và có thể truy cập," ông Michael Lykoudis, chủ tịch Ban giám khảo giải thưởng Driehaus và Francis và Kathleen Rooney Dean của trường đại học Notre Dame of Architecture. "Chất lượng và phạm vi công việc của mình đã nâng cao thế nào mọi người, sống và tương tác trong lãnh vực công cộng và tư nhân, làm cho một tác động sâu sắc về cuộc sống người Mỹ."
View ArchDaily cuộc phỏng vấn với Michael Graves ở đây và tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về giải thưởng Driehaus. 
được thành lập vào năm 2003 qua trường đại học Notre Dame của kiến trúc, Richard H. Driehaus giải đại diện cho sự công nhận quan trọng nhất cho classicism trong môi trường hiện đại được xây dựng. 
"vẻ đẹp, sự hài hòa và bối cảnh là dấu hiệu của kiến trúc cổ điển, do đó bồi dưỡng cộng đồng, nâng cao chất lượng môi trường được chia sẻ và phát triển các giải pháp bền vững thông qua các vật liệu truyền thống,", ông Richard H. Driehaus < br > người nhận nhận được $200.000 và thu nhỏ bằng đồng của tượng đài Lysikrates, Choregic. Graves sẽ được vinh danh trong một buổi lễ 24 tháng 3 ở Chicago. Người chiến thắng trong quá khứ gồm Léon Krier, Allan Greenberg, Elizabeth Plater-Zyberk và Andres Duany, Abdel-Wahed El-Wakil và Robert A.M. Stern. 
The ban giám khảo:
Adele Chatfield-Taylor (chủ tịch của Viện Hàn lâm Mỹ tại Roma)
Robert Davis (nhà phát triển và người sáng lập của Seaside, Florida)
Richard H. Driehaus (người sáng lập và chủ tịch của Driehaus Capital Management) < br > Paul Goldberger (kiến trúc nhà phê bình cho The New Yorker), Léon Krier (khai trương Driehaus đoạt giải Nobel)
Michael Lykoudis (Francis và Kathleen Rooney Dean của trường đại học Notre Dame của kiến trúc)
Witold Rybczynski () Giáo sư Meyerson Urbanism ở Đại học Pennsylvania và nhà phê bình kiến trúc của đá)
tài liệu tham khảo: Đại học Notre Dame
nấm-là-màu-dùng-trên-pinterest-và-nhà-ở-năm-2017
Giải thưởng năm 2012 Driehaus   Michael mồ mả

Comments