Đề nghị Europan 11: " đa dạng nạp " AMK + Studio 924

Street xem 01
đề nghị giải thưởng đầu tiên trong Europan 11 cạnh tranh ở Hungary, Szeged bởi AMK + Studio là trước khi một chuyển đổi chức năng, và với sự hợp tác của các thành phố và chủ sở hữu trang web, sự tích hợp của các trang web vào mô đô thị chính mục tiêu. Thiết kế bởi Tamas Kun, Gergely Almos và Tamas Mezey, thiết kế của họ cho thấy một loại khung xây dựng đường dây-một ' thông minh tường'-được hình thành bởi nhiều khía cạnh. Những khía cạnh quản lý tất cả các phản ứng lẫn nhau giữa môi trường khu dân cư chủ yếu là và khối công nghiệp-'thành phố Trung tâm mới'-rehabilited. Một cây cầu nối nơi chính thức, quy mô, bằng cách sử dụng vật liệu với chức năng. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
chúng tôi đã nhìn thấy nhiều các giải pháp mentionable cho phục hồi chức năng của unfunctional các tòa nhà công nghiệp đã mất chức năng ban đầu của họ. Gắn mới chức năng tòa nhà môi trường gần gũi của họ về cơ bản xác định những nhân vật mới của nơi. Bởi vì nguồn gốc của họ công nghiệp các loại công trình xây dựng và môi trường của họ-với tên gọi khác nhau-không có kết nối, về cơ bản là không có câu hỏi về nó. Như nơi phục hồi và được trở lại với cuộc sống chúng ta có thể câu hỏi về các phương pháp và chế độ. Sự can thiệp tùy thuộc vào bối cảnh thực tế, trong đó có thể là: hợp nhất, để cách nhiệt và các tình huống trên một phạm vi giữa chúng. 
Courtesy of AMK + Studio
trong hiện tại tình hình khối bỏ gasworks là viết tắt như một hòn đảo trong một kết cấu chủ yếu là khu dân cư. Ống khói biểu tượng, là thân giống như bê tông cột của một tháp làm mát, các không gian hoành tráng của trường, rải rác chi tiết đáng yêu-tất cả đều có của externals, vật liệu sử dụng và vảy gọi cảm giác chúng tôi rằng chúng tôi đã đi đến một thế giới hoàn toàn khác nhau tại một ' Fable'. 
street xem 02
bởi sự khác biệt đặc trưng và phát hiện ra các giá trị ở trạng thái thực tế, các nguyên tắc của sự can thiệp của chúng tôi là như sau:
Courtesy of AMK + Studio
1. Cảm giác của các bên trong thế giới này là rất mạnh mẽ rằng kết hợp nó với các yếu tố môi trường địa phương sẽ ảnh hưởng đến giá trị tổn thất. Chúng ta phải giữ và xác định lại cảm giác này theo một cách mà không có nghĩa cô lập. Xác định đường biên giới giữa hai họa tiết khác nhau chức năng không phải là tương đương với một bế quan tỏa cảng-đó là chỉ là một hành vi. 
2. Các tòa nhà của gasworks có một chất lượng của variegation mà vượt trội từ môi trường rắn có lẽ với. Này outlook độc đáo cho phép nơi tăng lên ở vị trí quan trọng, trong một vai trò trung tâm. 3. điều quan trọng là bây giờ để xác định một kết nối bị mất do việc sử dụng công nghiệp trong quá khứ. Các nơi hành động – phản ứng giữa các chức năng khác nhau và phương pháp phản ứng lẫn nhau có thể được tìm thấy. Phòng trưng bày nghệ thuật

4. Khái niệm cơ bản có thể rất tự nhiên, rõ ràng và dễ đọc cho tất cả mọi người mà diễn ra trong khu vực theo quy mô, và hoàn thành nó với tác động của họ. 5. các đường biên giới của khu vực hành động đã được định nghĩa là nó không phải là một barrage nhưng một tiện ích đáng kể đến vị trí khung Trung hàm mới. 
nghệ thuật khu vực
phương pháp thiết kế là một phụ thuộc vào hiệu lực nghịch đảo, công thiết kế, và các tòa nhà được hình thành bởi các khía cạnh sau: tư tưởng

1. Lưu lượng truy cập cho người đi bộ khu vực chung, lối đi hệ thống, thương mại cửa hàng và gian hàng, cuộc sống thành phố trên tầng trệt. 2. không bị ảnh hưởng outlook khu, thoải mái quy mô đường phần và tỷ lệ cho những người hàng xóm. 3. chính thành phố nút thêm lên đến yếu tố thiết kế quan trọng hơn. 
chức năng mới cho 'tường' là thương mại, văn phòng, khu dân cư sàn. Những làm cho một cây cầu để các tòa nhà cũ với vai trò của văn hóa và giáo dục. Bởi vì giá trị cao hiện tại của các tòa nhà công nghiệp thách thức là không để sử dụng chúng, nhưng tìm thấy những khái niệm cơ bản và những tình huống mà những giá trị này hy vọng hồi sinh. 
Trang web kế hoạch
trong trang web 3 Trung tâm thương mại Trung tâm đã được tạo ra: Tổng quan về trang web

1. Sự kiện khu vực (chương trình tuyệt vời, buổi hòa nhạc, local 'thành phố ngày' như 'Szeged ngày', 'Lễ hội bia', 'Rượu Lễ hội', 'Liên hoan canh cá', 'Nướng festival', vv) 2. thành phố cuộc sống khu – không gian mở cho cuộc sống hàng ngày (ruộng bậc thang, buổi hòa nhạc nhỏ, bán hàng...) 3. nghệ thuật street (chức năng kết nối với giáo dục, văn hóa chương trình hồ)
ở vị trí các khu vực, cây trồng có ảnh hưởng lớn. Rasterized cây đặt cho quy mô lớn bên trong hình vuông và làm cho nó có thể sử dụng và dễ hiểu. Một nhà để xe ngầm một cấp độ nào được xây dựng theo các tòa nhà mới và sự kiện khu bên Kossuth Avenue. 
vị
trang-trí-lễ-ít-hơn-là-nhiều-hơn-nữa-67
Đề nghị Europan 11:

Comments