Casa Pedralbes Joan Anguita 75

Ngôi nhà này thuộc dãy núi, được thiết kế bởi kiến trúc sư Joan Anguita, mang lại cho tất cả sự quyến rũ của Los Angeles Barcelona, Tây Ban Nha. Đình chỉ một phần trên các địa hình, đó là ngôi nhà mơ ước của một doanh nhân trẻ, những người yêu thích xe hơi thu và tổ chức các cuộc tụ họp bạn bè của mình. 
+ 27
4 tầng cấu trúc hỗn hợp vào môi trường bằng phương tiện của một mặt tiền bằng kính trong suốt cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố và biển Địa Trung Hải ngoài. 
các cơ quan chính của ngôi nhà này bao gồm tầng trệt và tầng đầu tiên dành riêng cho các hoạt động xã hội. Tầng trệt Hiển thị các bộ sưu tập xe hơi riêng của chủ sở hữu, trong khi tầng đầu tiên có nhà bếp, Phòng ăn, phòng tiếp khách và thư viện. 
một Thang máy vận chuyển hàng hóa chạy tất cả các con đường lên ngôi nhà, từ khu vực Hiển thị đến tầng cao nhất, được dành cho các không gian sinh hoạt hàng ngày. Thang máy minh bạch này làm cho nó có thể di chuyển xe từ một mức khác hoặc đặt chúng trên Hiển thị ở những khu vực khác nhau. 
Cài đặt mở kế hoạch tạo ra một cảm giác không gian tuyệt vời, chỉ được tăng cường bởi ưu thế của màu sắc nhạt, trung tính và các đồ nội thất nhà thiết kế chọn lọc kỹ lưỡng bởi các kiến trúc sư. 
nhà cũng tự hào có 2 hồ bơi, với một ngõ duy nhất: một trong những hoạt động ngoài trời, trên tầng đầu tiên, và một trong nhà ở tầng hầm, trong đó có khu vực vui chơi giải trí, hoàn chỉnh với các rạp chiếu phim, chơi bowling và phòng tập thể dục. Sân thượng là khu vực tầng được thiết kế cho niềm vui, với một bể sục, Phòng tắm nắng và quầy bar lớn. 
lisa-fine-paris-trang-trí-nội-thất-477
Casa Pedralbes   Joan Anguita

Comments