Cảm ơn bạn khu vực Plaza ArchDaily 232

Xin cảm ơn công plaza, vì vậy không cần thiết rộng rãi, và cho phép tôi để công viên cho đến nay từ lối vào. Tôi có lẽ cần phải đi đó thêm 30 phút trong giờ ăn trưa của tôi trên đường đến DMV. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho việc thay đổi mức độ thường xuyên, chỉ để giữ cho tôi cảnh báo. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho mô hình của bạn đơn giản lát khớp nối bằng dầu vũng nước, và những người vô gia cư. Nó làm cho đi qua SO hay thay đổi, như một khóa học trở ngại, thiết kế dành cho sự cô đơn. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho che khuất lối vào của bạn. Nó cũng giống như một kho tàng hunt. Đây có phải là ngân hàng của tôi ở đây? không, đó là một dumpster bao vây. Thú vị! Biển báo là cho losers anyway. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho xung quanh tôi với bóng đá và kính. Nó là như vậy sáng bóng và refective. Tôi cần thiết để suy nghĩ về một số điều trong cuộc sống của tôi hôm nay. Tôi không chắc chắn tôi là trong các ngành nghề phù hợp. Tôi là một người cha tốt, đúng không? Tôi đã tắt sắt? Tôi sẽ nhận được tốt hơn đôi giày. Tôi đồng tính? Cảm ơn bạn đã cho tôi thời gian để suy nghĩ. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho màu xám. Rất nhiều biến thể tinh tế, tôi không có ý tưởng. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho splash hay thay đổi của màu sắc tại hotdog vender giỏ hàng trên góc. $4,50 cho một 6 tuần tuổi nước-đăng nhập-thịt-sản phẩm có vẻ kỳ quặc thích hợp. Phạt tiền. Tại sao có một đường dây? 
cảm ơn bạn khu plaza, cho con đường dẫn có thể truy cập của bạn. Tôi thích đi bộ rất chậm lên các bước trong một đường thẳng trong khi Nana scurries lên mặt phẳng nghiêng sang trái của tôi và sau đó lên đoạn đường nối trên bên phải của tôi trên walker của cô. Nana cần tập thể dục, và thẳng thắn, tôi cần nghỉ ngơi từ cô ấy. Cảm ơn cho điều đó. 
cảm ơn bạn khu plaza, để nói với tôi rằng khổng lồ màu đỏ giấy clip nghệ thuật. Tôi đã lo lắng cho một phút, cho đến khi tôi thấy các mảng bám. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho được đặt tên theo thị trưởng người cắt giảm chi tiêu chính phủ và đã đưa ra của tôi gia đình thêm thời gian để chi tiêu với cha vào ngày hôm nay trên đường đến văn phòng dịch vụ xã hội để chọn lên phô mai chính phủ của chúng tôi. Và, cảm ơn bạn đã có mùi giống như pho mát. Tôi hy vọng đó là pho mát. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho chim bồ câu một nơi để poop. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho lũ lụt bất cứ khi nào nó được ẩm ướt. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho rằng bản vá lỗi của màu xanh lá cây trong đó trồng bê tông kia. Tôi gần như đã quên về bản chất. 
cảm ơn bạn khu plaza, cho rằng nhân viên bảo vệ đáng sợ. Tại sao anh nhìn chằm chằm vào tôi, tôi chỉ cần đọc, tôi không phải âm mưu gì cả, không, không, đó là chỉ một ipad. Sơ đồ là gì? Không, tôi thích America. Cái gì? cất cánh giày của tôi? 
cảm ơn bạn khu plaza là ngang, tích cực. 
cảm ơn bạn khu plaza, thanh thản của bạn và của bạn thiếu sự quan tâm đến tôi. 

um, cảm ơn bạn, {cà phê với một kiến trúc sư}
hình ảnh là từ Matt Vinyl photostream trên Flickr (được sử dụng theo giấy phép creative commons)
kinh-nghiệm-mua-sofa-da-bạn-không-thể-bỏ-qua
Cảm ơn bạn khu vực Plaza   ArchDaily

Comments