2012 TED đoạt công bố! 193

Via tedprize.org
lần đầu tiên trong lịch sử, TED đoạt không phải là một cá nhân, nhưng một ý tưởng rất nhiều ảnh hưởng đến tương lai của hành tinh trái đất... và những người chiến thắng là The City 2.0. City 2.0 là thành phố của tương lai, một tương lai mà trong đó hơn mười tỷ người đang phụ thuộc vào. Ý tưởng không phải là một "giấc mơ không tưởng vô trùng" nhưng thay vì một "thế giới thực nâng cấp khai thác vào trí tuệ tập thể của nhân loại." Thêm không gian sống đô thị sẽ được xây dựng trong 90 năm tới hơn so với nhiều thế kỷ trước khi tất cả, kết hợp, do đó, nó là thời gian để làm cho nó đúng. 
tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về The City 2.0 và chi tiết về làm thế nào bạn có thể tham gia. 
cung cấp bởi thông cáo báo chí TED Prize:
The City 2.0 khuyến khích đổi mới sáng tạo, giáo dục, văn hóa và cơ hội kinh tế. Thành phố 2.0 làm giảm khí carbon của người cư ngụ của nó, tạo điều kiện cho gia đình nhỏ và giúp giảm bớt áp lực môi trường vào khu vực nông thôn của thế giới. Thành phố 2.0 là một nơi đẹp, thắc mắc, hứng thú, bao gồm, sự đa dạng, cuộc sống. Các thành phố 2.0 là thành phố hoạt động. 
mỗi năm, TED giải thưởng được trao cho một "cá nhân xuất sắc" đã nhận được $100.000 và "Một trong những mong muốn để thay đổi thế giới." Tầm nhìn từ trên khắp thế giới sẽ có cơ hội tập thể để thủ công một mong muốn cho các thành phố 2.0. 
trở lại trong năm 2006, thời gian của người của năm là bạn. Nó trở nên rõ ràng rằng chúng tôi đang phụ trách hình mệnh của riêng của chúng tôi và chúng tôi cả một tập thể. Nếu bạn muốn đóng góp một ý tưởng cho The City 2.0, viết thư cho tedprize@ted.com và tham gia cuộc trò chuyện ở đây. 
mong muốn sẽ được công bố ngày 29 tháng 12 năm 2011 tại hội nghị TED tại Long Beach, California. 
"Vào một ngày năm nhuận, chúng tôi có cơ hội, nói chung, để có một bước nhảy vọt khổng lồ phía trước."
tài liệu tham khảo: TED Prize, tạp chí TIME
gợi-ý-10-bộ-bàn-ghế-sofa-cho-phòng-khách-nhỏ-và
2012 TED đoạt công bố!

Comments