Tháp văn phòng TAO Suyabatmaz Demirel kiến trúc sư 819

Lịch sự của Suyabatmaz kiến trúc sư Demirel
The TAO tháp văn phòng, thiết kế bởi kiến trúc sư Demirel Suyabatmaz, đã được thiết kế như một high-rise xây dựng để chơi một nhân vật tượng trưng của dự án Trung tâm tài chính nơi nó nằm. Nằm trên một vùng đất dốc về phía tây bắc của khu vực trung tâm tài chính Atasehir ở Istanbul, tháp văn phòng TAO có nhiều tính năng xác định là một phần của một lớn tài chính trong bối cảnh vị trí, địa hình và urbanism. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
A thiết kế đề xuất cho một cuộc cạnh tranh giới hạn chặt chẽ bởi các khách hàng, dự án đất nằm gần đường TEM là một đường kết nối chính giữa châu Âu và Châu á bên của Istanbul. Kể từ khi thành phố này nằm ở phía trước của diện tích đất của dự án Trung tâm tài chính, nó cảm nhận một cách dễ dàng bởi người ổ đĩa trên sự chỉ đạo của Ankara. Dự án có giao tiếp cũng đủ với hàng xóm của mình vào Trung tâm tài chính trong tương lai nhưng cùng lúc nó có để phân biệt chính nó trực quan để duy trì thành công thương mại của nó. Các sườn dốc của địa hình cho một cơ hội để tạo ra gian lan rộng theo chiều ngang bên dưới mặt đất. Những tính năng nổi bật của đất có các yếu tố đầu vào định hình phương pháp tiếp cận và giải pháp để TAO tháp văn phòng của chúng tôi. 
kiến trúc sư Courtesy of Suyabatmaz Demirel
như trường hợp kịch bản tồi tệ nhất, nó được dự kiến rằng các tòa nhà khu vực trung tâm tài chính trong tương lai sẽ là cao hơn nhiều so với một trong các dự án văn phòng TAO theo các điều kiện quy hoạch cùng một. So sánh với các tòa nhà lân cận, tháp văn phòng TAO sẽ ngồi trên một mức độ tương đối thấp của đất dốc mà sẽ làm cho nó trông thậm chí ngắn hơn so với các tòa nhà trong tương lai các tòa nhà xung quanh. 
Courtesy of Suyabatmaz Demirel kiến trúc sư
để phá vỡ nhận thức và tăng khả năng hiển thị của tòa nhà văn phòng từ đường cao tốc, các khối đã được thiết kế cao nhất như luật quy hoạch cho phép. Nhờ quyết định cần thiết này, có thể đặt những xây dựng trên vùng đất này đã đạt được với không gian sàn lý tưởng và kế hoạch. Nó nhằm mục đích để làm cho tháp văn phòng TAO trực quan perceivable tại tối đa và cũng làm cho nó khác nhau từ các tòa nhà khác bằng cách dựng tại thời điểm gần nhất đến xa lộ TEM. 
kiến trúc sư Courtesy of Suyabatmaz Demirel
một trong các khái niệm chính điều khoản khi mà thiết kế đã được xây dựng và tạo ra tính độc đáo của nó và hình tượng trưng, là "ngược lại". ' Tất cả ý nghĩa tồn tại trong bối cảnh cực. Sẽ có là sự hiểu biết của nóng không lạnh, cao không thấp, ngọt mà không chua?' (Donis A. Dondis, một mồi tỷ lệ trực quan, 1973). 
Courtesy of Suyabatmaz Demirel kiến trúc sư
ngược lại là một khái niệm quan trọng nhất của chúng tôi nhận thức thị giác; Các chức năng cần thiết của mắt con người là để nhận ra sự khác biệt trong các lĩnh vực của tầm nhìn và chuyển chúng đến các lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Sự hình thành xung quanh chúng ta đang sở hữu của existences đến mức độ của những khác biệt này. Một tầm nhìn mà không có một sự tương phản là không có gì nhưng một đơn điệu ngu si đần độn; đó là chỉ vài điều và thậm chí không có gì để xem xét và nhìn thấy. Sự tương phản trong tháp văn phòng TAO có nguồn gốc từ sự căng thẳng giữa các yếu tố nằm ngang và thẳng đứng; nó góp phần hình tượng trưng của tòa nhà khác biệt từ các công trình tương tự. Xây dựng sự khác biệt thể hiện sự khác biệt giữa khối thẳng đứng hợp lý và vô lý ngang chặn tạo ra bằng cách gấp đất. Mức độ tương phản và hiệu quả của nó được tăng cường thêm nhiều bởi đặc tính chính thức hợp lý và vô lý của các tòa nhà. 
kiến trúc sư Courtesy of Suyabatmaz Demirel
vì sự khác biệt giữa các cao độ đất, hai tầng ngầm được xây dựng cho phép ánh sáng tự nhiên vào. Trong những tầng, mở chung được đưa vào để được sử dụng như là cơ sở xã hội và quản lý. Những tầng ngầm theo nghĩa đen được định hình bởi gấp đất và lan rộng trên toàn địa hình. Đây là một phần của tòa nhà bắt chước mối quan hệ phức tạp của con người với thiên nhiên, hành động gần giống như hang động nhân tạo và cũng có thể pha trộn các tầng hầm mặt đất tự nhiên. Mối quan hệ tương phản này cũng là tăng cường với kiến tạo đá dọc và ngang của dự án. 
Courtesy of Suyabatmaz Demirel kiến trúc sư
form tạo bởi đất gấp tại khối ngang twirls lên như là một khoảng trống bất hợp lý xung quanh các khối theo chiều dọc là một lăng kính hình chữ nhật. Này hấp dẫn không đều vô hiệu tăng dần bầu trời quay xung quanh khối văn phòng cho phép xây dựng khác nhau từ của nó xung quanh bằng cách tạo ra một tương phản mới bên trong khối lăng trụ tháp bị vỡ. Sàn nhà vườn được đặt tại các điểm nơi này void xoắn chạm sàn văn phòng mà tạo ra các phong trào không gian bên trong đáng ngạc nhiên. Bản chất tăng lên cùng với xây dựng chính nó và gieo trồng một lần nữa bởi bàn tay con người tại mỗi tầng. 
kiến trúc sư Courtesy of Suyabatmaz Demirel
tháp văn phòng TAO không hành động như một tòa nhà thông thường tiêu thụ thiên nhiên trên đất của mình; ngược lại trong khi tăng này có trên đất, thiên nhiên cung cấp cho người dùng đang được sao chép qua kiến trúc chính nó. Độ nhạy cảm của nó với bản chất là để là các chỉ số đầu tư toàn bộ thực hiện bởi các tháp văn phòng TAO tên của phát triển bền vững và là một tòa nhà màu xanh lá cây. 
Trang web kế hoạch
kiến trúc sư: vị trí kiến trúc sư Suyabatmaz Demirel: Atasehir, Ixtanbun, Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế chính: Arif Suyabatmaz, đội ngũ thiết kế của Hakan Demirel: thiết kế vi mạch Yazkurt, Orhun Ülgen, chủ sở hữu hàng Deniz/Subasi: TAO giáo diện tích sàn: 72.000m2 Dự án năm: 2011
bạn-nên-mua-nghệ-thuật-trực-tuyến-505
Tháp văn phòng TAO   Suyabatmaz Demirel kiến trúc sư

Comments