Punta Umbria Pavilion MRDP Arquitectos 526

Vào cuối năm 2008 thành phố Punta Umbria, nằm trên bờ biển Huelva, Andalucía, Tây Ban Nha, đã tổ chức một cuộc cạnh tranh cho một tòa nhà Quốc hội, hội chợ và triển lãm. MRDP Arquitectos gửi cho chúng tôi các mục giành chiến thắng. 
kết quả:
1 giải nhì: FARO; MRDP Arquitectos | María Romero y Daniel Pérez 2 giải: CÓNCAVO-CONVEXO; Joaquín Aramburu y Asociados 3 giải thưởng: BI. VALVO; JOSÉ ÁLVAREZ CHECA
+ 18
chúng tôi dự định để tạo ra một tòa nhà để phân biệt với thành phố của Punta Umbria từ những người khác kích thước tương tự trong môi trường chứa các tiện nghi tương tự cho các hội chợ, triển lãm, hội nghị và hiển thị. 
dự án tổ chức xung quanh hai ý chính:
mặt đất tầng
từ một điểm xem chương trình, chúng tôi tin rằng các hội chợ và các gian hàng triển lãm mẫu sẽ trở thành một trơ, gần như còn sót lại, trong giờ và thời gian mà không cần Các hoạt động. Vì vậy, chúng tôi rõ các dự án xung quanh một plaza là một kích thích và một đối tượng đô thị, có thể cung cấp cho khu vực hơn cuộc sống bất kể thời gian của các hoạt động mà nó chứa. 
hơn nữa, từ một chính thức điểm của chúng tôi tạo ra một địa hình linh hoạt không giới hạn, nơi bất kỳ thay đổi đã không thỏa hiệp các nhân vật của đề nghị. Một tòa nhà di chuyển ra khỏi các hình thức thông thường của Hội chợ và triển lãm container, linh hoạt với chính nó, và các khu vực được cấy ghép, nhầm lẫn đôi với nó. 
địa hình mới sẽ bao gồm các hoạt động cần thiết dưới một mái nhà màu xanh lá cây. Chi phí vượt quá của mái nhà như vậy sẽ được bù đắp bằng tiền tiết kiệm trong acclimation những không gian quy mô lớn với một quán tính nhiệt rất lớn. 
mái nhà màu xanh lá cây sẽ được bao phủ bởi Purifying loài bản địa, kháng thời tiết và với bảo trì kém. Một phần của mái nhà sẽ được chiếm bởi người đi bộ đường dẫn kết nối mục khảo cổ học dự kiến sẽ được tìm thấy tại trang web. 
chúng tôi cung cấp xây dựng với một tháp hay thay đổi và độc đáo 17m, như một ngọn hải đăng sẽ cho phép một kết nối trực quan đến sông và môi trường xung quanh bên cạnh tòa nhà. Tháp này sẽ chứa nhỏ hội nghị và Phòng VIP. 
các kiến trúc sư gửi cho chúng tôi một tập tin KMZ, do đó bạn có thể thấy các dự án trên Google Earth. 
donwload KMZ
căn-nhà-này-đi-kèm-với-bánh-mì-nướng-bơ-miễn-phí
Punta Umbria Pavilion   MRDP Arquitectos

Comments