Prada biến, vị trí 1: Triển lãm thời trang 857

© Iwan Baan
Iwan Baan
Rem Koolhaas' dự án mới nhất - biến áp Prada - không chỉ là một tòa nhà mà còn là một tuyên bố trên today´s nhà nước của kiến trúc. Gọi là các đốm màu chống, "đối tượng" này từ chối tất cả các hình dạng blobby phổ biến chúng tôi đã thấy gần đây. Hình dạng hình học đơn giản (một vòng tròn, một cây thánh giá, một hình chữ nhật và một hình lục giác) kèm theo một không gian mà tùy thuộc vào vòng xoay của nó kết quả trên gian khác nhau phù hợp cho các cuộc triển lãm thời trang, rạp chiếu phim, triển lãm nghệ thuật và các sự kiện đặc biệt khác. Mỗi mặt là nền tảng mà trên đó các hoạt động này diễn ra, trong khi cũng đang được phục vụ bởi khuôn mặt khác kèm theo trong không gian. 
© Iwan Baan
một vài tuần trước chúng tôi cho thấy bạn có một phần của tiến trình xây dựng, mà đã hoàn tất và khánh thành vào ngày 15 tháng 4 với một triển lãm thời trang (thắt lưng xuống-váy bởi Miuccia Prada, xem video hoạt hình váy tại triển lãm) , mà sẽ được mở ra cho đến khi 31 tháng 5 khi biến áp sẽ xoay chế độ rạp chiếu phim. 
kiến trúc-nhiếp ảnh gia Iwan Baan mới thăm Prada Transformer và chia sẻ với chúng tôi điều này thiết lập hình ảnh ấn tượng của máy biến áp chế độ triển lãm (xem thêm sau khi ăn). 
đối với tôi, tìm kiếm cuối cùng không gian linh hoạt và sử dụng thường xuyên hình dạng đặt một vài điều trong câu hỏi. Kiến trúc transformable không có gì mới, nhưng trong thời đại ngày mà "sử dụng hỗn hợp" dường như có 2 đặc tính điển hình của một tòa nhà sau khi "xanh", dự án này làm cho một đứng. Không có hình dáng lạ mắt, không có sơ đồ gió, có cấu trúc lạ mắt, không có bề mặt sáng bóng, không có mắt kẹo render. Không có đốm. Chỉ là, là một tòa nhà đơn giản. 
triển lãm thời trang
25 tháng 4-31 tháng 5: thắt lưng xuống-váy bởi Miuccia Prada. Triển lãm trưng bày một bộ sưu tập váy khác nhau, từ các đầu tiên Prada Hiển thị cho người gần đây. 
rạp chiếu phim
26 tháng sáu-tháng 5: thịt, tâm trí và tâm hồn. Liên hoan phim đồng curated bởi Alejandro González Iñárritu (Giám đốc Babel, 21 gram). 
triển lãm nghệ thuật
ngày 30-ngày 20 tháng 8: vượt ra ngoài kiểm soát. Triển lãm của Prada Foundation. 
sự kiện đặc biệt
8 tháng 9: sự kiện thời trang, flip cuối cùng của máy biến áp. 
Iwan Baan
© Iwan Baan
Iwan Baan
© Iwan Baan
Iwan Baan
© Iwan Baan
Iwan Baan
© Iwan Baan
giường-trẻ-em-nội-thất-trẻ-em-326
Prada biến, vị trí 1: Triển lãm thời trang

Comments