Nếu kiến trúc sư ArchDaily 19

Nếu kiến trúc sư thiết kế đường ô tô, họ muốn được thẳng, tuyệt đẹp, và sẽ đưa bạn một chút gần đích của bạn. Tôi có nghĩa là, bạn sẽ đến nơi mà bạn có lẽ nên, mặc dù nó có thể không là mà bạn nghĩ rằng bạn muốn đi. Ah, nhưng giao diện...
Nếu kiến trúc sư thiết kế tàu họ sẽ là kiểu dáng đẹp và năng động, và truyền cảm hứng awe như họ trôi dạt lên bờ aimlessly vào đá. 
nếu các kiến trúc sư đã dạy trẻ em học mẫu giáo, trẻ em học mẫu giáo sẽ nhiều bã. 
kiến trúc sư nếu chạy các công viên quốc gia, mạch nước phun sẽ nhiều hơn dự đoán, và gấu có lẽ sẽ chết. 
thêm sau khi phá vỡ. 
Nếu kiến trúc sư thiết kế giả, họ sẽ chỉ có sẵn trong cặp, bất kể các nhu cầu của bệnh nhân. 
Nếu kiến trúc sư thích chim, chim sẽ được coi là mát mẻ hơn. 
Nếu kiến trúc sư đào lỗ, lỗ sẽ được hình vuông hoàn hảo và đầy với bê tông. Bê tông sẽ được đánh bóng một ánh sao. Kiến trúc sư sẽ nhận được khó chịu nếu bạn nói với họ họ trông giống như tombstones. 
Nếu kiến trúc sư đã đưa ra sao trên Hollywood Blvd., họ sẽ muốn sử dụng một cạnh thẳng khi họ viết tên của họ, và họ sẽ không muốn đưa bàn tay của họ trong bê tông ướt. 
Nếu kiến trúc sư đã giải quyết sự nóng lên toàn cầu, nó sẽ là đáng ngạc nhiên, và thanh lịch nổi bật. 
kiến trúc sư nếu làm cookie, họ sẽ hoàn toàn tròn, hấp dẫn trong kết cấu và màu sắc và không thể ăn được. 
Nếu kiến trúc sư đã nghỉ ở miền nam nước Pháp, họ sẽ giữ thẻ kinh doanh trong túi lưới bên trong của trunks bơi lội. 
kiến trúc sư nếu bay máy bay, các cửa sổ có thể chạy tốt bền lâu và đầu sẽ bằng kính và có thể thu vào. Các chỗ ngồi nào được làm bằng 90% tái chế vật liệu. Túi cà giựt đối sẽ là như nhau. 
Nếu kiến trúc sư đã giúp bạn di chuyển vào nhà mới của bạn, họ sẽ để lại một nửa trong số đồ đạc của bạn trong xe tải và kiên từ chối "phát hành" nó. 
kiến trúc sư nếu reworked mã số thuế, sẽ có ưu đãi cho các phong cách tối giản, Tuy nhiên, các hình thức sẽ phức tạp hơn. 
Nếu kiến trúc sư bắt đầu cuộc chiến tranh, họ sẽ gắn bó với họ cho đến khi họ quên lý do tại sao họ đã chiến đấu, sau đó họ sẽ đổ lỗi cho các kỹ sư kết cấu. 
kiến trúc sư nếu chạy dự trữ liên bang, một lỗ nhỏ sẽ xuất hiện trong vải theo thời gian, tất cả những đồng xu dưới gối đệm ghế của chúng tôi sẽ trượt vào cái lỗ này. 7 giờ sau Carl Sagan sẽ trở lại với cuộc sống và ngay lập tức bị một aneurysm. 
Nếu kiến trúc sư đã viết blog, họ sẽ...

Alright, trở lại làm việc, {cà phê với một kiến trúc sư}

hình ảnh từ LLacertae's photostream trên Flickr (được sử dụng theo giấy phép creative commons)
thiết-kế-nội-thất-chung-cư-hiện-đại-với-màu-xám
Nếu kiến trúc sư   ArchDaily

Comments