Đề nghị Europan 11: Diventare ferrarifrongia 741

chim "s mắt xem
đề xuất bởi ferrarifrongia cho Deventer dock là tạo ra một cộng đồng pervaded bởi tinh thần nghệ thuật, một mong muốn xây dựng, các nhà khí quyển, và chơi. Mục đích đầu tiên của dự án là để phát hành các bề mặt dock để trở thành một trái tim đập của các hoạt động mới của huyện. Theo mục tiêu này, một tòa nhà mới được hình thành, treo từ mặt đất ở độ cao 6 mét. Với bóng stereometric của mình, việc xây dựng mới là một kết nối giữa các di sản lịch sử (đen silo, cao silo, Thang máy), mà không có cảnh mặt tiền của họ, cho phép họ hít thở và tôn trọng giá trị lịch sử của họ. Khu phức hợp toàn bộ pervaded bởi một bầu không khí nghệ thuật với các cấu trúc màu goedetic mà com-xâm nhập cùng với hiện tại và mới xây dựng, làm việc như là giới thiệu trong việc truyền bá màu trong dock. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Các Diventare là một chữ ý nói trở thành, một từ mà ám phát triển và chuyển đổi. Với điều này trong tâm trí, cùng tồn tại trong ứng dụng được đề xuất để đảm bảo không chỉ là sự gắn kết giữa các công trình tồn tại và mới, nhưng với sự đa dạng của xã hội. Chương trình muốn đạt được không một "đóng riêng" can thiệp nhưng một khảm "mở" của hoạt động: sinh sống, làm việc, sản xuất và quảng bá văn hóa, với mục đích tạo ra một quá trình phát triển đạo Đức, tập trung vào các nguồn địa phương. 
cảng vuông và chính xây dựng
khu dân cư, trong đó mọi người chia sẻ hoạt động ngoài trời và trao đổi kinh nghiệm, góp phần để tạo ra một cường độ cao của quan hệ xã hội. Cấu hình của tầng đất biến khu vực trống vào một lượng lớn được bảo hiểm hình vuông, có khả năng lưu trữ một loạt các hoạt động ngoài trời: Hội chợ, buổi hòa nhạc, thị trường và các lễ hội địa phương sẽ được đặt trong mái che dock vuông kèm theo đến tòa nhà lịch sử và được hỗ trợ bởi các gian hàng lớn bán cầu trên mặt nước. 
sảnh
xem xét dock như là một không gian giải trí ngoài trời, một phương pháp mới để kết nối giữa các hoạt động ngoài trời và trong nhà được tạo ra: trong các tòa nhà liền kề với silo đen và ở tầng trệt của Silo cao được đặt Hội thảo và atelier với kích thước khác nhau, dành riêng cho nghệ sĩ và thợ thủ công với tài năng đang phát triển, đóng góp vào sự phát triển trực tiếp và gián tiếp đến huyện hiểm. Bằng cách này, các không gian ngoài trời có thể coi mình là một khu vực triển lãm các sản phẩm nghệ thuật. Khu vực "phòng thí nghiệm của những người trẻ tuổi" trở thành một nơi gặp và diễn đàn mà trẻ lứa tuổi khác nhau tham gia vào các hoạt động văn hóa và sáng tạo, giám sát của các nghệ sĩ có kinh nghiệm những người đã sống hoặc sẽ sống trong khu vực. Cùng lúc đó, trẻ em có thể thử nghiệm với việc sử dụng các màu sắc và tact nguyên vật liệu tại khu kid, dưới sự hướng dẫn của các nghệ sĩ. kế hoạch

khu vực cây xanh bao quanh dock, vô ngôn ngữ hình học của các tòa nhà, nằm tương đối so với view bờ sông, tốt nhất trong những khoảnh khắc thư giãn. Liên hệ nước không xảy ra chỉ trực quan, nhưng cũng về thể chất, thông qua một vỉa hè bằng gỗ đã bị từ chối ở phía đông nam của Bến tàu, ở phía trước của semisphere, mà thay đổi cấu hình như là thủy triều lên và nơi mà mọi người có thể nằm trên hoặc chạm vào bề mặt nước. Hậu quả của ơn gọi của "mới vuông cảng", nơi đậu xe được thiết kế trong một khu vực ngầm, có thể truy cập từ Zuiderzeestraat nay, tránh rằng chiếc xe có thể làm phiền hiệu suất của các hoạt động nghệ thuật. Quyền truy cập được dành riêng cho xe đạp, vốn xảy ra từ Northzeestraat, với một bãi đậu xe ngoài trời được định vị ở giữa các lĩnh vực màu xanh lá cây. 
chính xây dựng kế hoạch kế hoạch silo
toà nhà chính

các chức năng của khu phức hợp được kết nối với khả năng để thành lập chính nó trong lãnh thổ, thông qua các hoạt động văn hóa trên quy mô lớn, có thể đảm bảo đơm hoa kêt trai người từ bên ngoài các khu phố, để tạo ra một cột văn hóa kinh doanh mới. Sự gia tăng các hoạt động văn hóa được tiết lộ ở mức độ đầu tiên, nơi trong tòa nhà chính, kết hợp chức năng của dự án đề xuất đã được nâng cấp. 
lối vào chính từ độ cao của thanh công cụ được phát triển thông qua một thang cuốn, mà, bắt đầu từ Lễ tân ở semisphere, đạt đến trực tiếp đến khu vực triển lãm. Lĩnh vực lớn bao quanh thang cuốn bộ lọc ánh sáng tự nhiên vào ánh sáng môi trường xung quanh của khối lượng mới. Cấu trúc mang ổ các khách truy cập vào đường dẫn trên khắp các không gian. Trong con đường của họ, các du khách cảm nhận qua sự hiện diện bức tường kính của tòa nhà lịch sử (trong đó cao Silo), mà sẽ trở thành một sự tiếp nối của tòa nhà chính của không gian. 
phần 01
phía đông của khối lượng mới là dành riêng cho khu nhà ở sinh viên, trong đó, bên cạnh việc đạt được một sự thoải mái chất lượng cao do có định hướng tốt nhất, có liên hệ chặt chẽ với các hoạt động văn hóa. Sinh viên có thể tham gia tích cực vào dự án văn hóa thông qua tự quản lý và tự nghề nghiệp tài chính, như làm việc trong quán cà phê/nhà hàng tại nhà sách hoặc bán của họ miếng nghệ thuật thông qua triển lãm. Tuy nhiên, sự riêng tư của nhà ở được đảm bảo từ một lối vào riêng biệt vào trong Thang máy tòa nhà, nơi tổ chức các khu dân cư cũng như các tiện nghi như tập thể nhà bếp, Phòng giặt, vv
phần 02
như quy định trong chương trình cuộc thi, các Black Silo giữ một ơn gọi văn hóa (chức năng), nộp một thư viện công cộng trong dock cấp và một khán ở cấp độ 1 thẳng được kết nối với các khu vực hội chợ triển lãm và khu vực giải trí của tòa nhà chính. Hậu quả là, silo được bao gồm trong các kết hợp chức năng đề xuất, nhưng không có một sự phát triển sâu sắc của các chi tiết thiết kế của nó, theo các nhiệm vụ. Cuối cùng, với phòng thí nghiệm phát triển bền vững (tại khu vực xây dựng chính về phía Tây Bắc), các hoạt động văn hóa mới là tập trung vào đổi mới, như là giáo dục phát triển bền vững, thông qua một diễn đàn cho các vấn đề khí hậu và môi trường liên quan đến về các kết nối giữa các sinh thái học, cộng đồng văn hóa, và cải thiện kinh tế. Công dân mình trở thành một phần của sự chuyển đổi đô thị của Haventkwartier với các triển lãm định kỳ tại khu vực lân cận hội chợ triển lãm, sự kiện, các cuộc tranh luận kết hợp với hoạt động nghiên cứu có thể liên quan đến sinh viên và thanh thiếu niên những người sống trong văn hóa cực mới cũng . Sơ đồ khối lượng

cấu trúc của tòa nhà chính được thực hiện bằng kim loại reticular dầm mà đình chỉ từ dock, ở độ cao 6 mét. Các chùm rất cao như chiều cao xây dựng và đi qua nó trong suốt chiều dài của nó. Lựa chọn loại cấu trúc hệ thống được hỗ trợ, ngoài lý do tĩnh và chức năng, cũng như là nhớ lại hình ảnh của các cấu trúc cảng. Hệ thống tia mang tải cần cẩu trụ để xây dựng hiện tại, truyền lực thẳng đứng xuống mặt đất. Nếu hiện tại xây dựng cấu trúc là không đủ, một cấu trúc thép thêm sẽ được thêm vào ở bên trong là một phần của tòa nhà để thực hiện các tải. Đặc biệt, tải trọng thẳng đứng là truyền thông qua các silo đen, silo cao, Thang máy và từ chối lĩnh vực chính, thông qua 4 kim loại cột ẩn bên trong nó. Là kết quả của cần cẩu côngxon đáng kể của việc xây dựng, phía đông nam, có thể được coi là điểm tối đa cần cẩu côngxon, là dành riêng để thiết lập thiết bị và cài đặt, không có mái nhà và vỉa hè, nhưng chỉ với một làn da sáng của lưới kim loại. Trong phần còn lại của tòa nhà, cấu hình một lớp trung học của dầm với một chồng tôn thép tấm. Da ngoại thất được hình thành như mờ bảng điều khiển đôi kính, màu và minh bạch, mà được thiết lập ở phần bên ngoài của dầm reticular, với chiều cao đầy đủ của mình. Sự thống trị của các bên trong không gian như mặt tiền bên ngoài bởi reticular cấu trúc đã được lựa chọn để phù hợp với việc xây dựng chính với bầu không khí thô đặc trưng của các bến cảng. 
semisphere sơ đồ
cao Silo
Thiết bị khu vực sơ đồ
can thiệp trên Silo cao được hình thành để tôn trọng càng nhiều càng tốt các di sản, khôi phục lại hình bóng gốc và tiếp cận các chức năng tốt nhất của mình môi trường xung quanh. Hầu hết các phần của tháp là dành riêng cho nhà ở, từ tầng 2 đến hết. Tầng còn lại được dành riêng cho các truy cập cho các cư dân của tháp, các hoạt động nghệ thuật và nhà hàng (như được diễn tả trong các mô tả chính xây dựng). Ở tầng trệt, kênh cụ thể để cung cấp các tài liệu được giữ lại, và trở thành một phần của kịch bản. Để tránh sửa đổi của silo, vị trí của các kết nối theo chiều dọc được bảo tồn, cải tiến với cầu thang hiện đại và Thang máy. Xây dựng ban đầu da duy trì, ngoại trừ sửa đổi của bề mặt của nó để cho phép livability ở bên trong môi trường xung quanh, và cho phép lối vào của ánh sáng mặt trời tự nhiên. Hơn nữa, ở bên trong một phần của bức tường được áp dụng một làn da thứ hai với các vật liệu cách nhiệt để đảm bảo sự thoải mái tốt nhất trong các khu nhà ở. Các đơn vị nhà ở tầng đang bị treo cổ vào hiện tại bức tường qua kim loại dầm cố định hiện có cấu trúc bê tông. 
bốn loại căn hộ được đề xuất cho tòa tháp, 2 loại cho một tầng khác nhau trong khu vực, loại hình, và gia đình hạt nhân. Hậu quả của các cửa sổ cao cắt ra từ silo gốc da, tất cả các khu nhà ở được amused bởi tầm nhìn của thành phố Deventer. Hơn nữa, các khu nhà ở có đôi và đối mặt với cửa sổ, để cho phép trao đổi máy tốt nhất và salubrity. Trong tất cả các loại bố trí chức năng của không gian là phân chia giữa ngày và đêm. Những ngày thú cưng ở phía nam đến tận hưởng những ngày ánh sáng, trong khi ở phía bắc được đặt trong phòng ngủ. Bộ lọc giữa các cảng và các hoạt động chính tòa nhà và căn hộ tháp đạt bởi mức độ khác nhau của các chức năng và sân hiên màu xanh lá cây trong tòa nhà chính. Màu xanh lá cây terrace cấu hình cho tất cả người dân hình ảnh thu hồi của một ngôi nhà thoải mái. Sơ đồ cấu trúc mái vòm

cấu hình đề nghị đại diện chỉ có một sự kết hợp rất nhiều mà có thể được giữ trong silo tháp. Số lượng của một loại phải được sắp xếp tôn trọng các yếu tố demand/supply. Các căn hộ được đề xuất cho phép tái sử dụng di sản xây dựng của các bến tàu, mà không cần sửa đổi nó, đảm bảo cho người dân một hít thở bầu không khí của cảng, hưởng tầm nhìn toàn cảnh, mà không cần từ bỏ sự thoải mái tốt nhất trong các khu nhà ở. 
nổi Semisphere
ở phía nam của dock, 3 nền tảng nổi trên mặt nước được kết nối với đất qua con đường phía trên nước. Những cấu trúc trắc địa bán cầu với một làn da trong suốt, và cấu hình của họ có thể linh hoạt, để sử dụng khác nhau. Sử dụng đầu tiên là nhà tổ chức sự kiện và buổi hòa nhạc: trong trường hợp này các mái vòm chính giữ giai đoạn trong khi vệ tinh hai bán cầu bị chiếm đóng bởi người xem. Hơn nữa, người có thể tham gia đến hiệu suất của hình cầu bán chính với chiếc thuyền nhỏ, thưởng thức các sự kiện từ các nước, nếu không từ đầu các bến tàu, trên vỉa hè bằng gỗ đã bị từ chối. Tiếp tục triển lãm promenade là một sử dụng thay thế những vòm: trong lĩnh vực này, quả thật vậy, có thể là nhà một phần cụ thể của triển lãm hoặc một mảnh nghệ thuật đặc biệt với kích thước thông thường không có. Cuối cùng, hình bán cầu có thể được trang bị để quản lý các hoạt động dưới nước, thể thao hoặc nghệ thuật, như là đối thủ cạnh tranh hoặc hiệu suất. 
Tất cả các hoạt động thực hiện trên nền tảng được hỗ trợ bởi thiết bị khu ở góc phía nam của tòa nhà chính. Trong lĩnh vực này được thiết lập tất cả các dụng cụ liên quan đến âm thanh và ánh sáng khuếch tán, cũng như điều khiển hướng của các sự kiện. Điều này cho phép để truyền bá các hoạt động từ các nước để dock không chỉ đơn thuần là trực quan, nhưng cũng vang âm. 
cấu trúc của các lĩnh vực bán được hình thành như là một mái vòm trắc địa, có các tài sản đặc biệt liên quan đến hình dạng và tải phân phối. Tất cả lĩnh vực bán có yếu tố tỷ lệ thuận với kích thước của hình cầu. Thông qua một hình học cụ thể, trong cấu trúc này tải là phân chia như nhau và tương ứng như là kết quả của các mô đun của các yếu tố. Cơ cấu được thực hiện, thực sự, bởi các tấm hình lục giác và pentagonal thường xuyên. Trong một giả thuyết sau bước thiết kế, sẽ là tốt để tìm hiểu nếu bảng này có thể tự mang hoặc với và độc lập cấu trúc. Tất cả các tòa nhà của da được thực hiện trên nhựa PVC cứng nhắc với một lớp kính đôi, có hình dạng tốt hơn phân phối tải chính, minh bạch và màu. Lớp kép dimensioned để tiếp cận với vật liệu cách nhiệt tốt nhất của các bên trong môi trường xung quanh. Với hình dạng của nó màu và tròn, lĩnh vực bán kết nối đất đai, nước và tòa nhà chính, tuyên bố những cảm hứng nghệ thuật khuếch tán trong tất cả Havenkwartier. 
ngôi-nhà-hiện-đại-ở-singapore-singapore-nhiếp
Đề nghị Europan 11: Diventare   ferrarifrongia

Comments