Dwayne Oyler Jenny Wu bài giảng 146

Dwayne Oyler & amp; Jenny Wu Lecture
Courtesy of Oyler Wu Collaborative
SCI-Arc sẽ trình bày các bài giảng của Dwayne Oyler và Jenny Wu Oyler Wu Collaborative này thứ sáu, tháng hai 10 tại 1 chiều ở W. M. Keck giảng đường. Được thành lập ở Los Angele năm 2004, công ty đã được xuất bản trên toàn cầu và được công nhận cho thử nghiệm trong thiết kế và sáng tạo chiến lược. Dự án gần đây bao gồm nhận ra, một cài đặt nghệ thuật du lịch dựa trên khuôn mặt của Muhammad Ali, và gian hàng tốt nghiệp SCI-Arc 2011. Thông tin thêm về các sự kiện sau khi phá vỡ. 
Oyler Wu hiện là tại nơi làm việc trên một 16-câu chuyện tháp dân cư ở Đài Bắc, Đài Loan, một văn phòng 10-câu chuyện truyền thông ở Los Angeles, và kiến trúc căn cứ ở Đài Bắc và Los Angeles. Văn phòng mới đã trưng bày tại Beijing Biennale, bảo tàng Guggenheim ở New York và London liên hoan kiến trúc. 
cả hai đối tác hiện đang dạy cho studio thiết kế tại SCI-Arc. Cuốn sách của họ, máy bay lắc, đã được xuất bản vào năm 2009 do diễn đàn Los Angeles cho kiến trúc và thiết kế đô thị, và gần đây nhất, một cuốn sách có tựa đề, nhận ra, đã được xuất bản vào năm 2011. Trong năm 2010, họ nhận được đầu tiên hàng năm "Arch là" giải thưởng cho các tài năng mới nổi trong thiết kế kiến trúc bởi AIA Los Angeles. Họ đã được mời để giảng dạy tại University of Southern California, Texas Tech, Tamkang đại học và đại học Arizona. 
để biết thêm chi tiết về sự kiện này, xin vui lòng truy cập vào đây. 
cần-lưu-ý-gì-khi-bài-trí-mẫu-bàn-ghế-sofa-đẹp
Dwayne Oyler  Jenny Wu bài giảng

Comments