Country House DVA ARHITEKTA 81

Kiến trúc sư Robert Leš ©
: DVA ARHITEKTA vị trí: đội ngũ thiết kế Bijaca, Bosna và Hercegovina: Tomislav Ćurković / Zoran Zidarić tác: Cvjetka Peronja, m.arch quản lý dự án: Haris Mahić dự án năm: 2007 năm hoàn thành: 2011 trang web khu vực: 35.000 m2 tổng diện tích sàn: 950 mét vuông ảnh: Robert Leš
+ 15
phương pháp tiếp cận của đề xuất là phát triển một phức hợp khu dân cư tại các kết nối mạnh mẽ với bối cảnh. Nằm trong một phần từ xa, kém inhabitated tổng Tây Herzegovina, các trang web kéo dài hơn 35 000 mét vuông diện tích cảnh quan hoang dã, bao bọc bởi tường đá mạnh mẽ. 
© Robert Leš
Các môi trường xung quanh dựa vào truyền thống, nơi những nơi như thế này cung cấp liên lạc xã hội và các sự kiện. Tất cả ba đơn vị, tòa nhà sáu alltogether, được đặt cẩn thận để đạt được xem theo mong muốn của khách hàng. Canh gác các cửa ra vào, quản lý nhà và auxilliary cơ sở đang nằm. 
© Robert Leš
tiếp tục dọc theo, địa hình trèo lên dốc về phía điểm cao nhất nơi đơn vị chính được tìm thấy. Vị trí cung cấp quyền kiểm soát toàn bộ trang web cũng như đặc biệt nhìn toàn cảnh ra những ngọn núi xung quanh. Đối với các môn thể thao Tiện nghi địa hình xuống trong số các ruộng bậc thang trồng cây ôliu và nho. Bóng đá và bóng rổ tòa án cùng với phòng thay đồ mẫu đơn vị thứ ba. 
© Robert Leš
đơn vị chính có căn nhà cho chủ sở hữu, đánh nhà và ngôi nhà mùa hè với hầm rượu nho và nơi cho barbecueing. Interrelation giữa các nhà tạo ra tốt đẹp bên ngoài spaces, được bảo vệ từ gió, thích hợp để thưởng thức thời gian trên không khí trong lành. 
© Robert Leš
nhà là chủ yếu là hai-storeyed, với cuộc sống thường nhật xảy ra trên mặt đất, có liên hệ với ngoài trời. Ngôi nhà là tập trung cả ngày ở bên ngoài và bên trong, do điều kiện khí hậu, mùa đông khắc nghiệt và mùa hè nóng bức. 
© Robert Leš
ngôn ngữ kiến trúc là tinh khiết và elementar, điều chỉnh cho bàn tay của nhà xây dựng địa phương. Bê tông xây dựng là cladded đá từ mỏ đá địa phương. Đá khung quanh lỗ trống ở mặt tiền, còn yếu tố truyền thống, được thực hiện ở đây trong thạch cao và nhấn mạnh để đạt được tính khôi hài của nguyên tố cơ bản của đá. 
© Robert Leš
kết nối giữa các đơn vị được lát bằng đá địa phương cùng. Ngôi nhà được đun nóng bằng cách sử dụng máy bơm nhiệt và rất tốt bị cô lập mà làm cho họ ít năng lượng. 
© Robert Leš
dự án này đang cố gắng để thiết lập một ví dụ tích cực xây dựng ở vùng sâu vùng xa bằng cách sử dụng những gì Thiên nhiên đã cho chúng ta và tôn trọng các điều kiện địa phương. 
kế hoạch tầng trệt
bàn-sofa-bọc-vải-và-da-cho-phòng-khách-231
Country House   DVA ARHITEKTA

Comments