Cập Nhật: Aspen Art Museum Shigeru Ban kiến trúc sư 811

© Shigeru Ban kiến trúc sư
với việc mở rộng bao giờ đi du lịch triển lãm thu hút hơn 35.000 du khách hàng năm từ trên khắp thế giới, Aspen Art Museum (AAM) đã outgrown sở ấm cúng 9.000 foot vuông của họ mà họ đã gọi là trang chủ từ của họ được thành lập vào năm 1979. Kiến trúc sư người Nhật Shigeru Ban đã được ủy nhiệm để thiết kế bảo tàng mới, là bảo tàng đầu tiên ông đã xây dựng ở Mỹ Dự án được thiết lập để hoàn thành vào tháng 8 năm 2014. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin. 
Shigeru Ban phấn đấu cho một "thống nhất mối quan hệ giữa cấu trúc và môi trường xung quanh." Tính minh bạch và ánh sáng tự nhiên hai mục tiêu chính là hướng dẫn thiết kế bảo tàng. Mùa hè này trong quá khứ, các AAM mua đất cho bàn chân vuông 30.000 mới xây dựng gần trung tâm thị trấn lịch sử núi. Chương trình sẽ bao gồm một không gian triển lãm 12.500 foot vuông, một vườn điêu khắc bên ngoài mái nhà sàn, một lớp học giáo dục, hiệu sách, Cửa hàng bảo tàng, quán cà phê, văn phòng không gian và nghệ thuật lí. 
khu vực tiếp tân © Shigeru Ban kiến trúc sư
5 thiết kế chính yếu tố được đánh dấu bên trong cấu trúc gỗ và kính. Việc đầu tiên là một cầu thang lớn cho khách truy cập trực tiếp truy cập vào vườn điêu khắc sàn trên tầng mái, nằm ở cấp độ thứ ba. Cầu thang lớn giúp giảm bớt sự chuyển đổi từ ngoài trời vào thư viện chính thức, trong khi cung cấp không gian triển lãm độc đáo trong suốt. 
"Linh hoạt" Nấc Thang "được cấu hình để hiển thị nghệ thuật © Shigeru Ban kiến trúc sư
các yếu tố thiết kế chính thứ hai được đánh dấu là"di chuyển phòng", còn được gọi là tinh tiếp nhận Thang máy. Chân 8 bởi 12, các Thang máy trong suốt animates góc phía đông bắc của tòa nhà góc Nam Spring Street và Hyman Avenue. 
tinh Thang máy "màn hình bằng gỗ ngoại thất lượt xem Aspen và kiến trúc sư © Shigeru Ban nội thất
A dệt là yếu tố thứ ba dường như thu hút sự chú ý nhất. Như nhà phê bình đang hoài nghi rằng màn hình sẽ được tương thích với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Aspen, Colorado, kiến trúc sư nhấn mạnh khả năng màn hình để cung cấp một đi ngang qua với quan điểm của các cấu trúc và thư viện ảnh không gian nội thất. 
nội thất/ngoại thất cầu thang "truy cập vào tầng mái tác phẩm điêu khắc vườn © Shigeru Ban kiến trúc sư
các yếu tố thứ 4 giả lập màn hình bên ngoài và bao gồm 50 phần trăm của tầng trên cùng. Đây là một cấu trúc mái nhà dệt cung cấp bóng mờ tầm nhìn Aspens và vườn điêu khắc. 
tầng mái "râm mát và mặt trời đầy đủ, xem có kiến trúc sư © Shigeru Ban
"Walkable"cửa sổ trần nhà tạo lập các yếu tố thứ năm và cuối cùng được đánh dấu bởi AAM, lũ lụt các thư viện chính thứ hai tầng với ánh sáng tự nhiên. 
View Aspen núi từ mái nhà Sân vườn điêu khắc © Shigeru Ban kiến trúc sư
tài liệu tham khảo: Aspen Art Museum, The New York Times
thiết-kế-nhà-hiện-đại-ecuador-nhà-bên-ngoài-3
Cập Nhật: Aspen Art Museum   Shigeru Ban kiến trúc sư

Comments