Căn nhà tường của bạn ArchDaily 41

Undoubtly, tường nhà là một trong những nhà thiết kế sáng tạo nhất trong vài năm qua. Nhưng sau khi chiến thắng cấp cứu AR Awards 2007, đang được chọn là một trong năm 2008 nhà ghi hồ sơ kiến trúc và phản ứng khách hàng của họ, viễn frohn & amp; rojas kiến trúc sư đã quyết định đi thêm một bước về phía trước và bây giờ họ trình bày của bạn tường nhà, một bộ tùy chỉnh để xây dựng nhà riêng của bạn tường. 
các kit đi từ bản vẽ squematic đến một khái niệm đầy đủ tuỳ khí hậu, sẽ cho kết quả trên một variaton gốc tường nhà theo nhu cầu cá nhân, lợi ích, xây dựng địa phương mã và các điều kiện khí hậu địa phương. 
bộ dụng cụ và giá cả:
Thiết lập bản vẽ sơ đồ: Sơ đồ vẽ thiết lập dự án tường nhà, bao gồm cả quyền sử dụng các kế hoạch để xây dựng một đơn vị. EUR $1.499-USD$ 2.335. 
Thiết lập bản vẽ chi tiết: chi tiết vẽ thiết lập dự án tường nhà, bao gồm cả quyền sử dụng các kế hoạch để xây dựng một đơn vị. EUR $4.999-USD$ 7.788. 
Thiết lập bản vẽ chi tiết w / tuỳ chỉnh khí hậu khái niệm: chi tiết vẽ các thiết lập của dự án tường nhà cùng với khí hậu mô phỏng cho các vị trí của bạn lựa chọn với các khuyến nghị và tùy chỉnh các thông số kỹ thuật vật liệu. Các thiết lập cũng bao gồm quyền sử dụng các kế hoạch để xây dựng một đơn vị. EUR $7.999,00-USD$ 12.462. 
Customized thiết kế trên cơ sở các bức tường nhà: nếu bạn đang quan tâm đến làm việc với viễn frohn & amp; rojas cho một thiết kế tùy chỉnh dựa trên các bức tường nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng liên hệ với tờ được cung cấp trên trang web này. Tùy chọn sẽ được thảo luận trên cơ sở cá nhân. 
vì vậy, nếu bạn muốn của riêng bạn tường nhà chỉ cần bấm vào đây. 
3-bí-quyết-giúp-tìm-kiếm-bộ-ghế-sofa-da-đẹp-cho
Căn nhà tường của bạn   ArchDaily

Comments