Cân bằng Barn MVRDV và kiến trúc sư nốt ruồi 569

Bạn bè của chúng tôi từ MVRDV gửi cho chúng tôi dự án mới nhất của họ với kiến trúc sống, Barn cân bằng, một nhà gần làng Thorington cantilevered nghỉ ở Suffolk, Anh. Kiến trúc sống, một tổ chức Anh dành cho kiến trúc như là kinh nghiệm, đã đưa một loạt các xuất sắc nhà nghỉ ở Anh. MVRDV và đồng kiến trúc sư kiến trúc sư nốt ruồi Cambridge sẽ tạo ra một ngôi nhà thông cảm trong tinh thần và vật liệu để trang web tự nhiên đặc biệt, sẽ được sẵn sàng cho kỳ nghỉ cho thuê từ năm 2010. 
thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư, sau khi ăn. 
The MVRDV dự án sẽ được xây dựng trên một trang web đẹp bởi một hồ nước nhỏ ở các vùng quê Anh gần Thorington ở Suffolk. Từ road, chuồng sẽ gần như vô hình; phía trước là chỉ 7 m rộng, với mái pitched, đối mặt với cách tiếp cận đường lái xe dài thẳng, thấy một căn nhà nhỏ với một hình dạng truyền thống. Khối lượng, Tuy nhiên, có một chiều dài 30 mét. Tại các trung điểm nó bắt đầu trụ quay qua dốc giảm dần; một hành động cân bằng có thể thực hiện bằng cấu trúc cứng nhắc của các tòa nhà; kết quả là 50% của barn trong không gian trống, và đưa ra một cái nhìn rộng hơn Suffolk cảnh, liền kề hồ và khu vườn xung quanh. Các cạnh dài của cấu trúc tốt được ẩn theo cây cho phép bảo mật bên trong và xung quanh thành phố barn. Bên ngoài sẽ được bảo hiểm trong một vật liệu phản chiếu, kết quả là barn thay đổi bên ngoài của nó bằng cách phản ánh các mùa. 
bên trong và gần nhất để lái xe, là một nhà bếp và phòng ăn lớn. Một loạt bốn phòng ngủ đôi sau, mỗi người với phòng tắm riêng biệt và nhà vệ sinh. Trong tâm barn, dãy phòng ngủ bị gián đoạn bởi một cầu thang ẩn cung cấp quyền truy cập vào khu vườn phía dưới. Đến nay, đề cuối cùng của các barn, một không gian sống rộng lớn được tạo ra. Trong suốt tất cả các phòng, đầy đủ chiều cao trượt cửa sổ, một sàn nhà kính, và mái nhà đèn cho tầm nhìn tuyệt đẹp và truy cập vào cảnh quan Sân vườn và xung quanh, và cung cấp cho du khách cơ hội để kết nối với thiên nhiên. 
barn đáp ứng thông qua các kiến trúc và kỹ thuật điều kiện trang web và thiết lập tự nhiên. Hình dạng truyền thống barn và tấm kim loại phản xạ đưa tài liệu tham khảo của họ từ địa phương xây dựng địa phương. Hoàn thành được quy hoạch trong mùa xuân năm 2010, khi ngôi nhà sẽ được mở cho. 
sống kiến trúc đã đưa các ngôi nhà khác bởi Peter Zumthor, Jarmund và Vigsnæs kiến trúc sư, NORD và kiến trúc sư Hopkins. 
hense-nghệ-sĩ-alex-brewer-hình-ảnh-của-màu-sắc
Cân bằng Barn   MVRDV và kiến trúc sư nốt ruồi

Comments