Bảo tàng hàng hải và Trung tâm khoa học COBE BIẾN ĐỔI 914

Bảo tàng hàng hải và Trung tâm khoa học / COBE & amp; Biến đổi
biếu COBE & amp; Biến đổi
Thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Đan Mạch COBE và biến dạng, mới bảo tàng hàng hải và Trung tâm khoa học tại Porsgrunn, Na Uy truyền tải của Na Uy chuyển đổi từ một quốc gia đi biển cho một xã hội hiện đại dựa trên kiến thức ngành công nghiệp. Các nhân vật mang tính biểu tượng của bảo tàng hàng hải mới và vị trí hấp dẫn tại river gần trung tâm thành phố làm cho này tòa nhà mới tự nhiên là một mốc cho thành phố. Hơn nữa, việc xây dựng bảo tàng mới là bước đầu tiên hướng tới một lớn mới quy hoạch phát triển trung tâm thành phố Porsgrunn, cũng được thiết kế bởi COBE và biến đổi. Xây dựng cho việc xây dựng mới bắt đầu và dự kiến sẽ hoàn thành vào mùa thu năm 2012. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
thành phố Porsgrunn có một lịch sử lâu dài hàng hải vận chuyển và phát triển duy nhất trong vùng là rõ ràng trong cấu trúc xây dựng đáng kể hiện có của khu vực. Khái niệm về bảo tàng cho thấy một mức độ cao của sự nhạy cảm đối với những tòa nhà nhỏ hiện tại chưa đồng thời đứng ra như là một tòa nhà công cộng hiện đại. 
lịch sự của COBE & amp; Biến đổi
tham gia vào tài khoản cấu trúc xây dựng xung quanh, tòa nhà mới gồm có 9 nhỏ xây dựng khối lượng với nghiêng và pitched mái nhà được lắp ráp vào một đơn vị xây dựng lớn hơn. Một mặt tiền bằng nhôm đặc trưng vạch ra hình dạng của các tòa nhà và cung cấp một ấn tượng sống động bằng cách phản chiếu ánh sáng và màu sắc của cảnh quan xung quanh. Tất cả khu vực chức năng của tòa nhà nằm trên tầng trệt và có lối đi thẳng đến khu vực ngoài trời bao gồm cả việc đi dạo mới hướng về phía sông. Khu vực trung tâm thành phố lối vào chỗ của tòa nhà chính từ nơi mà tất cả các phòng khác được phân phối. Không gian đa chức năng này được xác định bởi một cầu thang Trung tâm đặc trưng nếp gấp xuống từ phía trên và du khách mời lên tầng trên để lớn, kèm theo khu vực triển lãm. Ở đây nhiều phòng heights và nhấn mạnh một dòng riêng biệt trần một không gian thoáng mát và liên tục. Không gian triển lãm bao gồm như là một không gian mở linh hoạt, nhẹ nhàng chia ra bởi những mái nhà 9 kinh nghiệm khác nhau không gian. 9 spatialities có thể được tách ra hoặc kết hợp, do đó cung cấp một thiết lập chức năng âm thanh cho triển lãm nhỏ và lớn. 
mô hình 01
trắng-sơn-trang-điểm-làm-thế-nào-để-làm-cho-một
Bảo tàng hàng hải và Trung tâm khoa học   COBE  BIẾN ĐỔI

Comments