Quan niệm sai lầm phổ biến của Minimalism ArchDaily 756

Minimalism sẽ không yêu cầu loại bỏ tất cả tài sản của bạn: họ sẽ chỉ đơn giản được thực hiện để cảm thấy không đủ và sáo và cuối cùng họ sẽ di chuyển trên. 
Minimalism sẽ lạnh và aloof: Tuy nhiên, nó có thể được tách biệt, và sau đó lạnh. 
Minimalism sẽ không phù hợp với các đồ nội thất bạn hiện đang sở hữu: không, trong thực tế sự hiện diện của đồ đạc của bạn có thể làm cho phong cách tối giản cảm thấy khó chịu. Nội thất của bạn nên yên phong cách tối giản. 
Minimalism sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn: không có, nhưng nó sẽ làm cho hầu hết cuộc sống của bạn khó khăn hơn để truy cập bằng cách đặt nó trong nhiều hộp cẩn thận, có nhãn và xếp chồng lên nhau ở một góc unseen của căn gác. 
Minimalism sẽ không giống như chó của bạn, và cũng không họ sẽ giống như phong cách tối giản: mèo sẽ bị phạt. 
Minimalism sẽ bắt đầu như một burst nổi bật rõ ràng: điều này sẽ vượt qua, cuối cùng, bạn có thể nhận thấy một mục tiêu giả ồn ào ngu si đần độn. Điều này sẽ không vượt qua. 
Minimalism là màu trắng: không, làm cho rằng màu trắng Bắc cực hay có lẽ Nordic Blanc. 
Minimalism sẽ yêu cầu bạn phải ăn mặc tốt hơn: nghiêm túc, nhìn vào chính mình. 
Minimalism sẽ không được hiểu theo mẹ: Tuy nhiên, điều này có thể có ích. 
Minimalism sẽ không gây ra ly hôn: trừ khi đối tác của bạn chỉ là sai. 
Minimalism sẽ không làm cho gian dường như lớn hơn: gian sẽ có vẻ như rộng hơn. Đó không phải là điều tương tự. 
Minimalism sẽ không chi phí nhiều tiền: nó sẽ cho phép bạn để giải phóng bản thân của hầu hết chúng tôi trách nhiệm tiền tệ của bạn. 
Minimalism sẽ cho phép bạn để tắm riêng: không, đó không phải sẽ xảy ra. Sẽ có rất nhiều thủy tinh và nhiều cửa sổ để bên ngoài, và bạn sẽ trên trục với một cái gì đó. Vì vậy, chỉ có tắm của bạn một cách nhanh chóng và có được ra khỏi đó. 
Minimalism sẽ được đánh giá cao của hàng xóm của bạn. Không, hàng xóm của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là một ass người thích tắm trong mở. 
Minimalism sẽ giống như trẻ em của bạn: không thực sự họ đang dính. Giữ họ ra khỏi chaise lounge. 
Minimalism sẽ gây ra OCD: không có, nhưng nó có thể cung cấp một môi trường màu mỡ trong đó nó có thể thịnh vượng. 
Minimalism sẽ bằng cách nào đó làm cho cuộc sống của bạn nhiều hơn nữa, tôi không biết... Trung tâm? Không, nó sẽ không và nó không âm thanh như bạn xứng đáng phong cách tối giản. Bạn có thể xem xét nghệ thuật và hàng thủ công. 
Minimalism sẽ được đơn giản: Vâng, giống như trọng lực. 
Minimalism sẽ yêu cầu bỏ tất cả cá nhân cá tính của bạn, tất cả những gì tách bạn từ các gói, và xác định bạn là ai, hoàn chỉnh: có, nhưng nó sẽ là tốt hơn bằng cách này
Minimalism muốn giết mày trong giấc ngủ của bạn:..., có lẽ < br >. 
trắng xanh vàng đỏ và đen-Ellsworth Kelly 1953
ảnh bìa của Ellsworth Kelly màu đỏ, màu vàng, màu xanh, màu xanh lá cây từ michael.newman's photostream trên Flickr sử dụng theo giấy phép creative commons
sherwin-williams-2018-màu-của-năm-298
Quan niệm sai lầm phổ biến của Minimalism   ArchDaily

Comments